Qua sông giao lưu với bạn câu, người đàn ông chết thương tâm

(PLVN) - Trên địa bàn phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng mới xảy ra một vụ đuối nước, khiến một người đàn ông tử vong.
Nơi các lực lượng chức năng cứu hộ tìm thấy nạn nhân Nơi các lực lượng chức năng cứu hộ tìm thấy nạn nhân

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Bối, sinh năm 1961, trú tại tổ 6, phường Đề Thám. Được biết, Vào hồi 15h, ngày 6/7, ông Bối rời khỏi nhà và ra bờ sông Bằng gần khu vực tái cư Công ty Gang thép cũ để câu cá.

Trong quá trình câu cá tại đây, ông Bối đã bơi sang bên kia sông để gặp gỡ và nói chuyện cùng với một người khác cũng đang ngồi câu phía phía bên kia bờ sông thuộc địa phận xã Hưng Đạo (Thành phố), nhưng sau khi bơi trở lại thì bị đuối nước.

Ông Hoàng Hùng Vĩ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đề Thám cho biết, sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động Đội xung kích phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ của phường; Lực lượng quân đội, dân quân tự vệ và Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm.

Tuy nhiên, do nước sông khá lớn và chảy xiết, phải đến 8h30 ngày 7/7, thi thể ông Nguyễn Văn Bối mới được lực lượng chức năng tìm thấy tại khu vực cầu treo phường Ngọc Xuân, cách địa điểm đuối nước trên 3km.

Thi thể ông Nguyễn Văn Bối đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Ủy ban nhân dân và các tổ chức đoàn thể chính trị phường Đề Thám cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và phúng viếng, chia buồn cùng gia đình nạn nhân xấu số.

Quang Văn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dỡ bỏ rào tại điểm 'check in' đẹp nhất Y Tý

Dỡ bỏ rào tại điểm 'check in' đẹp nhất Y Tý
(PLVN) - Sáng 23/6, UBND tỉnh Lào Cai chỉ đạo khẩn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh dừng thi công hạng mục chòi ngắm cảnh, lan can khu vực công viên Choản Thèn tại xã Y Tý (huyện Bát Xát, Lào Cai).

Trao 3.000 cây gậy trắng cho người mù Việt Nam

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Thị Bích Ngọc trao tượng trưng 3.000 cây gậy trắng cho Hội người muc Việt Nam
(PLVN) -Trong khuôn khổ Chương trình vì sự phát triển cộng đồng sáng kiến cây gậy trắng cho người mù Việt Nam, hôm qua - 22/6/2021, tại Trung tâm đào tạo chức năng người mù Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã trao 3.000 Cây gậy trắng cho người mù Việt Nam,

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 23/6

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 23/6
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung chấm dứt nắng nóng đặc biệt gay gắt, với nhiệt độ trong ngày cao nhất khoảng 33 độ C, đêm có mưa rào; các tỉnh miền Trung vẫn nắng nóng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 38 độ C...