Qua sông giao lưu với bạn câu, người đàn ông chết thương tâm

(PLVN) - Trên địa bàn phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng mới xảy ra một vụ đuối nước, khiến một người đàn ông tử vong.
Nơi các lực lượng chức năng cứu hộ tìm thấy nạn nhân Nơi các lực lượng chức năng cứu hộ tìm thấy nạn nhân

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Bối, sinh năm 1961, trú tại tổ 6, phường Đề Thám. Được biết, Vào hồi 15h, ngày 6/7, ông Bối rời khỏi nhà và ra bờ sông Bằng gần khu vực tái cư Công ty Gang thép cũ để câu cá.

Trong quá trình câu cá tại đây, ông Bối đã bơi sang bên kia sông để gặp gỡ và nói chuyện cùng với một người khác cũng đang ngồi câu phía phía bên kia bờ sông thuộc địa phận xã Hưng Đạo (Thành phố), nhưng sau khi bơi trở lại thì bị đuối nước.

Ông Hoàng Hùng Vĩ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đề Thám cho biết, sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động Đội xung kích phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ của phường; Lực lượng quân đội, dân quân tự vệ và Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm.

Tuy nhiên, do nước sông khá lớn và chảy xiết, phải đến 8h30 ngày 7/7, thi thể ông Nguyễn Văn Bối mới được lực lượng chức năng tìm thấy tại khu vực cầu treo phường Ngọc Xuân, cách địa điểm đuối nước trên 3km.

Thi thể ông Nguyễn Văn Bối đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Ủy ban nhân dân và các tổ chức đoàn thể chính trị phường Đề Thám cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và phúng viếng, chia buồn cùng gia đình nạn nhân xấu số.

Quang Văn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hỗ trợ để 'vũ phu' ngừng đánh vợ, tại sao không?

Hỗ trợ để 'vũ phu' ngừng đánh vợ, tại sao không?
(PLVN) - Để đi đến tận gốc rễ của vấn đề “vì sao đàn ông đánh vợ” có lẽ cần thiết phải tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi: Câu chuyện sau hành vi bạo lực của họ là gì? Niềm tin, quan điểm nào đang củng cố hành vi bạo lực của họ? Để thay đổi hành vi bạo lực họ cần gì và xã hội cần làm gì?...

Quấy rối tình dục trên môi trường số: Không thể bỏ qua và xem nhẹ

Ảnh minh họa
(PLVN) - Trong thời đại công nghệ 4.0, không thể phủ nhận rằng Internet đem đến cho con người vô số tiện ích như: cung cấp thông tin, chia sẻ, kết nối… Nhưng chính trên môi trường này lại tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm, xuất hiện các dạng tội phạm mới, trong đó có quấy rối tình dục. Tiếc rằng, hiện nay, vì nhiều lý do, hành vi tình dục qua nền tảng trực tuyến ít bị coi là quấy rối tình dục.

Khi bạn tự xấu xí trong thế giới phẳng…

Việt Nam không thể tiếp tục “thăng hạng ở tốp đầu ứng xử trên mạng xã hội kém văn minh nhất thế giới (Google) (Ảnh minh họa).
(PLVN) - Những năm gần đây, cùng với sự phát triển thời 4.0, các trang mạng xã hội nói riêng đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt đời sống. Khi mà con người đã coi mạng xã hội là “môi trường xã hội” thì văn hóa ứng xử ở đó không còn là câu chuyện trên không gian “ảo”…

Từ bình dân học vụ tới câu chuyện chuyển đổi số

 Ảnh tư liệu Bình dân học vụ. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Gần 77 năm trước, ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Ngay sau đó, Người đã lãnh đạo toàn dân ta, cấp bách đối phó với ba loại giặc: giặc đói, giặc dốt, giặc ngoại xâm. Bài học từ tư tưởng của Bác Hồ về bình dân học vụ để xóa mù chữ trước đây, có giá trị to lớn trong việc phổ cập chuyển đổi số hiện nay…

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?
(PLVN) - Bão di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc Tây Bắc và suy yếu dần, đến rạng sáng 4/7 thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Do ảnh hưởng hoàn lưu bão, phía Đông Bắc Bộ nước ta có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông...

Bảo tồn rạn san hô rất cần những quyết sách dài hạn

Các rạn san hô ở quần đảo Cát Bà đang có dấu hiệu phục hồi tốt. Ảnh: VQG Cát Bà cung cấp.
(PLVN) -  Câu chuyện hệ sinh thái rạn san hô suy giảm nghiêm trọng ở quanh đảo Hòn Mun, vùng lõi Khu bảo tồn biển vịnh Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã gây nhiều nuối tiếc cho người yêu thiên nhiên. Không riêng vịnh Nha Trang, các rạn san hô ở khắp nơi trên cả nước đều đang đối mặt với nguy cơ suy thoái trầm trọng.