Quá phấn kích, một ca sỹ tụt phăng áo quần

Mạng tin Chinanews ngày 11/7 đưa tin, hôm 10/7 khi một ban nhạc đang biểu diễn trước đám đông tham dự Tuần lễ âm nhạc hải dương quốc tế “Cống Liêu” tổ chức tại Đài Bắc đảo Đài Loan, một thành viên do quá phấn kích bất ngờ cởi hết quần áo trên mình...

Mạng tin Chinanews ngày 11/7 đưa tin, hôm 10/7 khi một ban nhạc đang biểu diễn trước đám đông tham dự Tuần lễ âm nhạc hải dương quốc tế “Cống Liêu” tổ chức tại Đài Bắc đảo Đài Loan, một thành viên do quá phấn kích bất ngờ cởi hết quần áo trên mình, chỉ dùng mỗi chiếc ghi ta điện để che chỗ “nhạy cảm”.

Tiểu A Bái khỏa thân 100% và dùng cây ghi ta điện che...chỗ cần che. 

Tiểu A Bái khỏa thân 100% và dùng cây ghi ta điện che...chỗ cần che. 

Hàng trăm tiếng reo hò phấn khích khi chàng ca sỹ trẻ tuổi này khỏa thân 100%, những chiếc máy ảnh, điện thoại di động liên tục hướng về nhân vật này để chụp lại và bình phẩm. Cảnh sát địa phương cho biết, do anh ta đã dùng ghi ta che chỗ cần che nên không cấu thành tội danh làm suy đồi thuần phong mỹ tục. 

Tuần lễ âm nhạc hải dương quốc tế là hoạt động được tổ chức thường niên tại đảo Đài Loan, tuy nhiên, năm ngoái nhà tổ chức và giới chức địa phương cấm bán thuốc lá, rượu và mặc độc quần áo lót tham gia lễ hội âm nhạc khiến nhiều người phản đối. 

Năm nay chính quyền sở tại mở cửa … thả phanh, không cấm rượu, không cấm thuốc và cũng không cấm mặc đồ lót tham gia lễ hội âm nhạc. Trên bãi cát nơi diễn ra các hoạt động vui chơi ngoài trời, người ta bày bán rất nhiều bia rượu, thuốc lá và nhiều cặp nam thành nữ tú mặc quần short cho mát, nhưng không thấy ai mặc mỗi đồ lót xuất hiện.

Lọt vào vòng trong của Tuần lễ âm nhạc hải dương quốc tế năm nay có 10 đội, trong đó đội “Con đường Lasa cuồng sy” đến từ Đào Nguyên ngay lập tức khiến khán giả chú ý. Tay chơi ghi ta điện có tên Tiểu A Bá, một sinh viên đang theo học đại học đã bất ngờ cởi hết quần áo trên mình.

Nhóm trưởng của ban nhạc này và cũng là anh trai của Tiểu A Bá nói trước đám đông: “Mọi người có thể không nhớ tôi là ai, nhưng diễn xuất khỏa thân của Tiểu A Bá hôm nay, mọi người nhất định hãy nhớ tới cậu ấy.”

Một viên cảnh sát địa phương có mặt tại hiện trường cho biết, chỉ khi nào một người đàn ông/phụ nữ lộ hoàn toàn “ngã ba” để đám đông chiêm ngưỡng thì khi đó mới cấu thành hành vi phạm pháp – hủy hoại thuần phong mỹ tục. Nếu ai chụp được “chỗ ấy” của anh ta, hãy cung cấp cho cảnh sát, anh ta sẽ bị bắt.

Theo Hồng Vũ
VTCnews

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.