Qua cầu không có lan can, người đàn ông rơi xuống nước tử vong

(PLO) - Hai người chở nhau, đi qua cầu không có lan can (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) một người không may rơi xuống cống nước tử vong.

Hai người chở nhau, đi qua cầu không có lan can ở huyện Can Lộc, Hà Tĩnh một người không may rơi xuống cống nước tử vong.
Hiện trường xảy ra sự việc đau lòng Hiện trường xảy ra sự việc đau lòng

Khoảng 17h30 ngày 8/10, ông Nguyễn Hữu Trạch (SN 1962, trú xóm Sơn Phượng, xã Xuân Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) ngồi sau xe máy của ông Ngô Đức Chinh (SN 1962, trú xóm Phượng Gia, xã Tiến Lộc) trên đường đi chơi về.  Khi đến đoạn cầu Ba Nái, giáp ranh giữa 2 xã Xuân Lộc và Tiến Lộc thì bất ngờ ông Trạch bị rơi xuống cống nước.

Do nước sâu, nguy hiểm nên ông Chinh không thể cứu ông Trạch, đành phải gọi người thân và chính quyền địa phương trợ giúp. Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã điều 3 chiếc thuyền và câu giăng tiến hành tìm kiếm ông Trạch.

Sau gần 5 giờ, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người đàn ông này cách đó không xa.

Cầu Ba Nái có làn đường đi rất hẹp, nhiều ổ gà, không có lan can, đoạn cống nước rất sâu.

Thi thể ông Trạch đã được người thân đưa về an táng.

Phan Quyên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội điều chỉnh phương án tổ chức giao thông tại một loạt nút giao

Hà Nội điều chỉnh phương án tổ chức giao thông tại một loạt nút giao
Ngày 23/6, Sở Giao thông vận tải Hà Nội có thông báo điều chỉnh phương án thí điểm tổ chức giao thông khu vực nút giao Hoàng Minh Giám - Nguyễn Chánh - Trần Duy Hưng; Hoàng Minh Giám - Hoàng Ngân (quận Thanh Xuân và Cầu Giấy) đến ngày 2/7. Thông báo này thay thế nội dung thông báo phương án trước đó.