PVcomBank trao giải chương trình khuyến mại “Cơn lốc quà tặng”

(PLO) - Sáng nay (5/9), tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mại “Cơn lốc quà tặng mùa hè”. Đây là chương trình khuyến mại đã được PVcomBank triển khai từ ngày 08/05/2014 đến hết ngày 04/08/2014, dành cho các sản phẩm tiền gửi bằng VNĐ và USD có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, áp dụng trên phạm vi toàn quốc. 
Bà Nguyễn Thu Hương – Phó Tổng Giám đốc trao giải thưởng cho những khách hàng may mắn. Bà Nguyễn Thu Hương – Phó Tổng Giám đốc trao giải thưởng cho những khách hàng may mắn.

Tại buổi quay số ngày 18/8 vừa qua, PVcomBank đã xác định được 94 khách hàng trúng các giải thưởng: 01 Giải Đặc biệt – Xe máy Vespa LXV trị giá 120 triệu đồng; 02 Giải Nhất – Chuyến du lịch nước ngoài trị giá 35 triệu đồng/giải; 05 Giải Nhì – Chuyến du lịch nước ngoài trị giá 20 triệu đồng/giải; 10 Giải Ba – Chuyến du lịch nước ngoài trị giá 9 triệu đồng/giải; 100 Giải Khuyến khích – Thẻ ATM trị giá 1 triệu đồng/giải. 

Tại Lễ trao giải, đại diện PVcomBank, bà Nguyễn Thu Hương – Phó Tổng Giám đốc - đã trao các giải thưởng trên cho những khách hàng may mắn. 

Người trúng Giải Đặc biệt – ông Bùi Kim Thành (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã thay mặt các khách hàng bày tỏ niềm vui trúng giải cũng như sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của PVcomBank.

Với thành công của chương trình khuyến mại “Cơn lốc quà tặng mùa hè”, đại diện lãnh đạo PvcomBank - bà Nguyễn Thu Hương - cho biết: “Trong thời gian tới, PVcomBank sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều chương trình khuyến mãi với các giải thưởng có giá trị và hấp dẫn để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng đã dành cho PVcomBank. 

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ hiện đại để cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích, đáp ứng đa dạng các nhu cầu giao dịch của khách hàng sẽ là phương châm hoạt động và phù hợp với khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách” của PVcomBank”./. 

Kim Oanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ

Phó Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam - Ông Bùi Thanh Hiệp (bên trái) đã chúc mừng và trao Giải Đặc biệt đến Khách hàng Lâm Tiến Giang.
(PLVN) - Ngày 10/01/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức Lễ trao thưởng xe ô tô EcoSport Titanium cho khách hàng trúng Giải Đặc biệt trong chương trình khuyến mại “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ”.

Du lịch trong nước chỉ với 500 ngàn đồng

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 44 năm thành lập Saigontourist (1/8/1975 - 2019) và vinh dự tiếp tục được công nhận vị trí đứng đầu 4 Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019 (về kinh doanh du lịch quốc tế, nội địa, nước ngoài và vận chuyển), Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đang có chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm, giảm đến 20 triệu đồng/khách tour nước ngoài, du lịch trong nước chỉ từ 500.000 đồng cùng hàng loạt dịch vụ đặt phòng, vé máy bay, thuê xe du lịch nhằm tri ân khách hàng.

Vừa ghi nợ vừa nhận thưởng

Vừa ghi nợ vừa nhận thưởng
(PLVN) - Đây là chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới phát hành lần đầu thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank. Chương trình được thực hiện trên tất cả các đơn vị chấp nhận thẻ của Vietcombank trong và ngoài nước.

Vietnam Airlines tổ chức khuyến mãi hàng tuần

Mỗi tuần Vietnam Airlines sẽ khuyến mãi 20% cho một điểm đến
(PLO) - Vietnam Airlines vừa tung ra chương trình “Mỗi tuần một điểm đến”  với ưu đãi giảm giá 20% dành cho khách hàng mua vé trên website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines vào các ngày thứ 4, thứ 5, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu tư nay đến hết ngày 29/12/2017.