Prudential nhận Giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam 2016”

(PLO) - Ngày 22/4, Prudential Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam - Vietnam Top Trade Services Awards 2016” do Bộ Công Thương bình xét. Theo đó, Prudential Việt Nam nằm trong top các doanh nghiệp tiêu biểu thuộc lĩnh vực dịch vụ tài chính.
Đại diện Prudential nhận Giải thưởng "Thương mại Dịch vụ Việt Nam" năm 2017 Đại diện Prudential nhận Giải thưởng "Thương mại Dịch vụ Việt Nam" năm 2017

Giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Services” do Bộ Công Thương tổ chức bình chọn nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và có chất lượng dịch vụ tốt nhất trong 11 nhóm ngành hàng. Với giải thưởng này, Prudential Việt Nam một lần nữa chứng minh thế mạnh dịch vụ tài chính nổi bật, thông qua những giải pháp đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng.

Với chiến lược “Lấy khách hàng làm trung tâm”, Prudential đã triển khai “Mô hình dịch vụ hoàn hảo” thông qua hơn 300 văn phòng Tổng đại lý trên toàn quốc, tận dụng tối đa lợi thế ứng dụng công nghệ thông tin của Prudential nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ lý tưởng cho khách hàng. “Mô hình dịch vụ hoàn hảo” được xây dựng dựa trên 3 yếu tố: Chuẩn mực tài chính cao cấp thể hiện qua hình ảnh và dịch vụ đồng nhất; Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; Sự ưu việt, nhanh chóng và thuận tiện đến từ dịch vụ giao dịch bảo hiểm một cửa. Tại các văn phòng Tổng đại lý, khách hàng cũng được tư vấn nhanh hơn thông qua ứng dụng Pru-smart, thanh toán phí online, sử dụng hợp đồng điện tử, hóa đơn điện tử hay tìm kiếm thông tin, theo dõi hợp đồng trên online... Dự kiến, toàn bộ hệ thống các văn phòng và chi nhánh của Prudential sẽ hoàn tất áp dụng mô hình này trong quý II năm 2017.

Prudential nhận Giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam 2016” ảnh 1

Với giải thưởng này, Prudential Việt Nam một lần nữa chứng minh thế mạnh dịch vụ tài chính nổi bật, thông qua những giải pháp đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh đó, nhờ việc đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, việc chi trả bồi thường của Prudential chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, thay vì 30 ngày như trước đây, khâu phát hành hợp đồng cũng chỉ còn tính “bằng giờ”, thay vì “bằng tuần”. Ngoài ra, Prudential cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra mắt trang thương mại điện tử E.prudential.com.vn và cổng thông tin trực tuyến Phuonganb.com (Phương-Án-B). Với E.prudential.com.vn, khách hàng có thêm lựa chọn mua bảo hiểm trực tuyến bằng thủ tục đơn giản, dễ dàng và thời gian rút ngắn tối đa chấp thuận hợp đồng chỉ còn trong vòng 10 phút. Phuonganb.com (Phương-Án-B) mang đến những kiến thức đời sống thiết thực từ xây dựng tài chính đến chăm sóc gia đình và sức khỏe qua các bài viết hữu ích và chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành. Đặc biệt, khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm với Prudential, khách hàng còn được hưởng thêm quyền lợi chi trả viện phí với mạng lưới hơn 100 bệnh viện liên kết trên toàn quốc, khách hàng của Prudential dễ dàng được bảo lãnh chi trả viện phí ngay mà không phải tốn nhiều thời gian cho các thủ tục, giấy tờ, hồ sơ…

“Giải thưởng Thương mại Dịch vụ Việt Nam 2016 là thành quả cho nỗ lực của Prudential trong việc đưa ra những dịch vụ vượt trội nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện những sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua sáng tạo và công nghệ, giúp người tiêu dùng Việt Nam có những trải nghiệm tốt nhất khi mua bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là những khách hàng thành thị bận rộn”, Ông Steve Clark - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ.

Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam có hệ thống kinh doanh rộng khắp với 7 ngân hàng đối tác, hơn 300 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành cả nước. Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội đối với với cộng đồng nơi Prudential đang họat động. Chỉ riêng trong giai đoạn từ 2011-2016, Prudential đã đóng góp 162 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sức khỏe cộng đồng và Hỗ trợ cộng đồng. Năm 2014, Prudential vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, ghi nhận đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm có hoạt động Hỗ trợ cộng đồng tốt nhất trong ngành bảo hiểm tại châu Á năm 2014.

Giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam - Vietnam Top Trade Services Awards 2016” do Bộ Công Thương tổ chức theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tại công văn số 8335/VPCP – TCCV ngày 04 tháng 10 năm 2016 của Văn phòng Chính phủ. Đây là giải thưởng thường niên dành cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động trong 11 nhóm ngành hàng Thương mại Dịch vụ mà Việt Nam cam kết mở cửa khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Kết quả năm nay được hội đồng thẩm định xét chọn từ hơn 400 đề cử của UBND, Sở Công thương, Sở Kế hoạch & Đầu tư, Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch các tỉnh, thành phố, các Hiệp hội ngành hàng và bạn đọc bình chọn qua báo Công Thương (đơn vị thường trực giải).

Thu Hà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Toyota Vietnam triển khai chương trình ưu đãi: ”An tâm bảo dưỡng- Vững bước hành trình”

Toyota Vietnam triển khai chương trình ưu đãi: ”An tâm bảo dưỡng- Vững bước hành trình”
(PLVN) - Với triết lý “Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động”, từ 16/05 đến 30/06/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện chương trình ưu đãi dịch vụ “An tâm bảo dưỡng - Vững bước hành trình” nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Toyota trong suốt thời gian qua.

Home Credit áp dụng bộ nguyên tắc ESG trong dịch vụ tài chính

Ứng dụng điện thoại (Mobile App) của Home Credit Việt Nam.
(PLVN) - Home Credit Việt Nam đã duy trì các quy chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) như là triết lý kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần mang lại các giải pháp tài chính mới, bền vững trong bối cảnh mức chi tiêu của người dân yếu đi do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Xi măng Vicem Hoàng Mai: Làm chủ công nghệ sửa chữa, cải tạo chiều sâu, xử lý nút thắt hệ thống lò nung

Xi măng Vicem Hoàng Mai: Làm chủ công nghệ sửa chữa, cải tạo chiều sâu, xử lý nút thắt hệ thống lò nung
(PLVN) - Nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai được khởi công xây dựng từ tháng 6/1999 và đi vào hoạt động sản xuất từ tháng 7 năm 2002, sản phẩm của Vicem Hoàng Mai với biểu tượng “con chim Lạc” đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường xi măng cả nước và xuất khẩu sang một số nước trong vùng.

Bảo hiểm PVI triển khai Thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân”

Bảo hiểm PVI triển khai Thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân”
(PLVN) - Tổng công ty Bảo hiểm PVI sẽ phối hợp với Hội Nông dân Việt Nam tuyên truyền giới thiệu và cung cấp tới cán bộ, hội viên, nông dân các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọl đồng thời hợp tác đào tạo, phát triển lực lượng cộng tác viên, đại lý bán hàng góp phần phát triển kinh tế hộ gia đình.

Flamingo đồng hành cùng Hải Phòng trong phát triển du lịch

Các vận động viên thi đấu hăng say bên vịnh biển đẹp nhất thế giới
(PLVN) - Là một trong những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại Hải Phòng, Flamingo đã và đang góp phần tạo nên sự thay đổi ngoạn mục của thành phố biển. Không chỉ tạo đòn bẩy giúp thay đổi diện mạo ngành du lịch địa phương, Flamingo còn đồng hành cùng thành phố Hải Phòng trong nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác.

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai

Chuyến phối hợp công tác đầu tiên của Vedan Việt Nam, Bệnh viện Shing Mark và Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành đã thành công tốt đẹp.
(PLVN) - Ngày 8/5/2022, Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc (miễn phí) và tặng quà cho 200 người dân tại xã Phước Bình và xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

EPU’s Job Fair 2022: Điểm hẹn kết nối Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên

Đại diện tổ chức, doanh nghiệp tham dự “EPU’s JOB FAIR 2022”
(PLVN) - Ngày hội việc làm “EPU’s JOB FAIR 2022” do Trường Đại học Điện lực tổ chức vừa qua đã góp phần định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Nâng tầm không gian bếp với bồn rửa đa năng Xiaomi Mensarjor

Bồn rửa đa năng Xiaomi Mensarjor tiết kiệm tối đa không gian bếp.
(PLVN) - Khi đời sống con người tăng lên, việc tìm kiếm những sản phẩm tiện lợi, hiện đại, đa năng là điều không còn xa lạ. Một trong những thiết bị thông minh trong nhà bếp đang rất được quan tâm hiện nay là bồn rửa đa năng Xiaomi Mensarjor do Phúc Vinh phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Vinmec và Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul hợp tác nâng cao chất lượng Y học dự phòng tại Việt Nam

Vinmec và Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul hợp tác nâng cao chất lượng Y học dự phòng tại Việt Nam
(PLVN) - Ngày 05/05/2022, tại Hà Nội, Hệ thống Y tế Vinmec và Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul đã ký kết hợp tác thành lập Trung tâm khám sức khỏe tổng quát cao cấp trước sự chứng kiến của Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam. Sự kiện không chỉ khẳng định mục tiêu của Vinmec trong chiến lược phát triển vươn tầm quốc tế mà còn mang lại những đóng góp có giá trị cho lĩnh vực Y học dự phòng trong nước.

Giao dịch ngân hàng tiện lợi với VIB

Giao dịch ngân hàng tiện lợi với VIB
(PLVN) - Sự phát triển vượt trội của công nghệ được ngân hàng ứng dụng vào sản phẩm, dịch vụ tài chính giúp quá trình giao dịch của khách hàng tại ngân hàng chưa bao giờ tiện lợi, đơn giản, dễ dàng như hiện nay.

Sacombank đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2022

Ông Phạm Đức Duy - Giám đốc Trung tâm thẻ Sacombank, đại diện Ngân hàng nhận giải thưởng Sao Khuê
(PLVN) - Ngày 23/04/2022, trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2022, công nghệ Tap to Phone của Sacombank - Công nghệ thanh toán thẻ không tiếp xúc qua thiết bị di động - vinh dự được bình chọn là Sản Phẩm Xuất Sắc của ngành phần mềm trong lĩnh vực Ngân hàng số. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Sacombank được nhận giải thưởng danh giá này vì những sáng kiến, sản phẩm mang tính đột phá công nghệ, đem lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Bcons Bee: Kiệt tác vàng đầu tư cạnh TP Thủ Đức

Bcons Bee: Kiệt tác vàng đầu tư cạnh TP Thủ Đức
(PLVN) - Những năm gần đây, phân khúc căn hộ dưới 2 tỷ đang “vắng bóng” tại TP HCM. Đây cũng chính là lý do nguồn cung sản phẩm căn hộ tại Dĩ An và các khu vực lân cận ngày càng chiếm sóng thị trường. Cũng trong số đó, căn hộ Bcons Bee trở thành cơ hội đầu tư được ưu chuộng ngay cạnh TP Thủ Đức khi mức giá chỉ từ 30 triệu đồng/m2.

Sunny World ký kết hợp tác chiến lược với Daiwa House, Haichang Ocean Park Holdings và Medi Hub

Sunny World ký kết hợp tác chiến lược với Daiwa House, Haichang Ocean Park Holdings và Medi Hub
(PLVN) -  Nhằm tăng cường hợp tác xúc tiến đầu tư, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, ngày 2/5/2022 tại TP HCM, CTCP Tập đoàn Đầu tư & Phát triển hạ tầng và bất động sản Sunny World đã tổ chức Lễ ký kết Hợp tác chiến lược với các đối tác lớn gồm Daiwa House và Medi Hub đến từ Nhật Bản, nhằm đồng hành, phát triển các dự án hạ tầng và bất động sản, các công viên chủ đề và các trung tâm chăm sóc sức khoẻ kỹ thuật cao.