Tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam tại SEA Games 30 sẽ được tặng kỳ nghỉ dưỡng tại các resort sang trọng bậc nhất Việt Nam

Các tuyển thủ U23 Việt Nam rước đuốc, truyền lửa cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia trên đỉnh Fansipan
(PLVN) - Để cổ vũ và khích lệ tinh thần hai đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ Việt Nam đã có một kỳ thi đấu lăn xả và hết mình vì màu cờ sắc áo tại SEA Games 30, Sun Group công bố sẽ dành tặng các tuyển thủ cùng huấn luyện viên kỳ nghỉ dưỡng tại một trong các resort cao cấp của Tập đoàn này trên cả nước. Tổng trị giá của gói nghỉ dưỡng này lên tới 3 tỷ đồng.

Tập đoàn Sun Group là nhà đầu tư chiến lược của Quảng Ninh

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh làm việc với doanh nghiệp
(PLVN) - Đó là khẳng định của Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc trong buổi làm việc với Tập đoàn Sun Group, để nghe báo cáo công tác triển khai một số dự án đầu tư trên địa bàn; kế hoạch đầu tư mới và ý kiến, đề xuất trong quá trình triển khai đầu tư tại Quảng Ninh.

Trải nghiệm hoàn hảo tại thiên đường Premier Village Đà Nẵng Resort

Trải nghiệm hoàn hảo tại thiên đường Premier Village Đà Nẵng Resort
(PLO) - Nằm bên bờ biển trải dài Mỹ Khê tuyệt đẹp tại Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort được quản lý bởi tập đoàn Accor đã chính thức mở cửa. Với tầm nhìn hướng ra đại dương, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này gồm 111 căn biệt thự hiện đại mang đến một không gian ấm cúng, thích hợp cho các du khách muốn tìm kiếm cảm giác thư giãn mới mẻ, ấn tượng.