Porsche Cayenne mới sẽ chú trọng vào tính năng thể thao

(AutoNet)- Đây là những bức ảnh chụp được khi chiếc Porsche Cayenne đang chạy thử nghiệm trên đường, trong đó còn có cả hình ảnh rõ nét về nội thất của chiếc xe.

Porsche Cayenne mới sẽ chú trọng vào tính năng thể thao ảnh 1Đây là những bức ảnh chụp được khi chiếc Porsche Cayenne phiên bản mới đang chạy thử nghiệm trên đường, trong đó còn có cả  hình ảnh rõ nét về nội thất của chiếc xe.

3.jpg

Hình ảnh nội thất của chiếc xe mới cho thấy nó có phần giống với chiếc Porsche Panamera. Bảng điều khiển trung tâm có nhiều nút chức năng, vị trí của cần số hoàn toàn mới đã được bố trí cao hơn nhằm tăng thêm sự thoái mái.

Nút điều chỉnh điều hoà hai vùng được bố trí dưới nút điều khiển hành trình. Ngay trên trục cần số lắp đặt thêm nút điều chỉnh vòng quay MMI giống với những trang bị trên Audi Q7.

2.jpg

Nhưng bất luận như thế nào thì chúng ta đều có thể thấy nội thất của chiếc xe Cayenne mới sẽ có những tính năng mới hơn, thể thao hơn và có những đường nét đẹp hơn.

Ngoại thất của chiếc xe Cayenne cũng được tiết lộ không lâu sau đó, những bức ảnh cho thấy mẫu Porsche Cayenne mới sẽ được trang bị hệ thống đèn LED. Vị trí đèn pha trước bố trí thấp hơn so với mẫu xe Cayenne hiện hành. Công nghệ đèn LED này đã được ứng dụng trên chiếc Porsche 911 trước đó.

4.jpg 

Nhìn chung, chiếc Cayenne phiên bản nâng cấp sẽ là một mẫu Porsche có nhiều cảm xúc mạnh liệt, những công nghệ đỉnh cao và một không gian nội thất cao cấp. Và nó hứa hẹn sẽ đem lại những ngạc nhiên lớn cho người xem.

  • Ngô Minh (Nguồn : Luxvelocity.com)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.