Phường Xuân Trường - Đà Lạt khen thưởng 4 cá nhân có hành động đẹp

Phường Xuân Trường - Đà Lạt khen thưởng 4 cá nhân có hành động đẹp
Ông Trần Hùng Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Xuân Trường - Đà Lạt tặng Giấy khen cho 4 cá nhân có hành động đẹp trong đời sống xã hội năm 2026.

(PLVN) - Sáng 4/5, UBND phường Xuân Trường - Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã tổ chức khen thưởng 4 cá nhân có hành động, cử chỉ cao đẹp trong đời sống xã hội năm 2026.

Theo đó, 2 cá nhân thuộc Công an phường gồm: ông Võ Quang Hoàng và ông Ngô Hữu Hiệp đều là cán bộ Tổ Trật tự Công an phường Xuân Trường - Đà Lạt đã có hành động kịp thời hỗ trợ, đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Cùng với đó 2 em học sinh Nguyễn Lê Khánh Ngọc và em Trần Gia Huy (lớp 1A, Trường Tiểu học Trại Mát) có hành động nhặt được của rơi, trả lại người mất.

Đây là những tấm gương tiêu biểu cần được biểu dương, nhân rộng, góp phần giáo dục ý thức đạo đức, lối sống đẹp trong cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Thời gian qua, trên địa bàn phường Xuân Trường - Đà Lạt đã có nhiều tấm gương tiêu biểu với những hành động, cử chỉ cao đẹp, giàu tính nhân văn, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Những việc làm tuy giản dị nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý thức công dân và truyền thống "tương thân, tương ái" của dân tộc, góp phần xây dựng hình ảnh con người Xuân Trường - Đà Lạt văn minh, nghĩa tình.

T.Ninh