Phương Mỹ Chi bị “lợi dụng“, Quang Lê bức xúc

(PLO) - Mới đây, ca sĩ hải ngoại Quang Lê phát hiện một poster quảng cáo đêm nhạc hội "ngang nhiên" đăng hình ảnh cô bé Phương Mỹ Chi trong khi công ty quản lý và gia đình không biết gì.
Phương Mỹ Chi bị “lợi dụng“, Quang Lê bức xúc

Poster cũng đăng hình giới thiệu cả danh hài Hoài Linh, ca sĩ Thu Phương hải ngoại, Quang Dũng tham gia chương trình. Địa điểm tổ chức tại hai địa danh của Úc là Sydney, Adelaide. Đêm nhạc hội diễn ra vào tháng 4/2014 với giá vé 70 -130 USD.

Phương Mỹ Chi bị “lợi dụng“, Quang Lê bức xúc ảnh 1
Poster đăng hình của nhiều ca sỹ, danh hài trong đó có cả Phương Mỹ Chi 

Quang Lê vô cùng bức xúc: “Không biết cái show này do đơn vị nào tổ chức mà dám đăng quảng cáo hình Phương Mỹ Chi, trong khi quản lý và gia đình bé không hề biết chuyện này, cũng như chưa hề nhận được một lời mời nào từ phía đơn vị đó. Xin đừng lạm dụng hình ảnh của PMC để làm mất uy tín của bé và gây hiểu lầm với khán giả là Công ty Quang Lê hủy show PMC đi Úc”.

Thời điểm đêm nhạc hội quảng cáo diễn ra vào tháng 4 là lúc bé PMC vẫn phải đi học. Chính vì vậy Quang Lê khẳng định không có chuyện cho bé đi hát trong thời gian đi học. Công ty anh đã ký hợp đồng đưa PMC sang Úc Châu vào tháng 6, khi bé đã nghĩ hè.

Trước sự việc này, có ý kiến cho rằng anh nên kiện công ty quảng cáo “láo”, lợi dụng hình ảnh thần đồng  âm nhạc PMC. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng Quang Lê đang làm quá và poster quảng cáo có cả Hoài Linh đã đủ hút khán giả, đâu cần mượn danh PMC câu khách. 

Phương Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sao Việt đua nhau khoe eo con kiến

Sao Việt đua nhau khoe eo con kiến
(NLĐO) - Ở nhà vì dịch bệnh COVID-19, nhàn rỗi nên nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt chăm chỉ đu trend (bắt chước xu hướng) và mới đây nhất là khoe eo con kiến.

Những sao Việt xuất thân từ cái nôi báo chí

Những sao Việt xuất thân từ cái nôi báo chí
Nhiều ngôi sao thành danh trên các lĩnh vực như Hoa khôi Thu Hương, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Tú Anh, Á hậu châu Á Hương Giang… đều từng theo học chuyên ngành Báo chí hoặc có thời gian làm báo.

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'
(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.