Phú Yên: Bổ nhiệm mới Chấp hành viên trung cấp, Thẩm tra viên chính

(PLO) - Ngày 9/5, Cục thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên đã tổ chức lễ trao Quyết định Chấp hành viên trung cấp, Thẩm tra viên chính. Tham dự có Cục trưởng, Phó Cục trưởng Cục thi hành án dân sự và những Chấp hành viên, Thẩm tra viên được vinh dự nhận Quyết định đều có mặt.
Phú Yên: Bổ nhiệm mới Chấp hành viên trung cấp, Thẩm tra viên chính

Qua một thời gian thử thách và quyết tâm vừa học vừa làm và tham gia đợt thi toàn quốc năm 2014 do Bộ Nội Vụ - Bộ Tư Pháp tổ chức tại Hà Nội, với sức cạnh tranh quyết liệt và công bằng, kết quả kỳ thi mọi người đều thỏa mãn và có ý nghĩa đặc biệt.

Đây là đợt thi đầu tiên trong toàn quốc theo mô hình việc làm có chất lượng và đạt hiệu quả cao, với quy mô tổ chức của Bộ nội Vụ, Bộ Tư Pháp và những tiêu chuẩn, điều kiện để rà soát đúng đối tượng dự thi là vấn đề đã có chất lượng ngay từ đầu vào.

Vì tầm quan trọng đó, Phú Yên đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm và xếp ngạch Chấp hành viên trung cấp, Thẩm tra viên chính cho 05 chấp hành viên và 01 thẩm tra viên trong toàn tỉnh. Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm do ông Hà Công Khánh - Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên, trao đã có lời dặn dò cũng như quán triệt đến với đội ngũ chấp hành viên, thẩm tra viên.

“Càng phải cố gắng và phấn đấu hơn nữa để cống hiến hết khả năng, năng lực phục vụ cho ngành thi hành án dân sự Phú Yên và là những người phải đi đầu, gương mẫu trong việc thực hiện nghiêm túc về chuẩn mực đạo đức Chấp hành viên; công chức ngành tư pháp, luôn học tập, làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, để hoàn thiện và phấn đấu vươn lên”.

Đáp lại lời phát biểu của Cục trưởng, Chấp hành viên trung cấp, Thẩm tra viên chính ghi nhận và hứa thực hiện tốt để khỏi phụ lòng mong mỏi của lãnh đạo cấp trên, lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên và quan trọng là phục vụ vì nhân dân.

Lê Lanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trường Đại học Luật Hà Nội: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tuần lễ Nghiên cứu khoa học và diễn đàn luật học và phát triển 2021

Trường Đại học Luật Hà Nội: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tuần lễ Nghiên cứu khoa học và diễn đàn luật học và phát triển 2021
(PLVN) -Từ ngày 14 đến ngày 18/6/2021, tại Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ diễn ra Tuần lễ Nghiên cứu khoa học và Diễn đàn Luật học và Phát triển năm 2021 gồm nhiều hoạt động khoa học, trọng tâm là các hội thảo, toạ đàm về các vấn đề khoa học pháp lý và liên ngành, hướng tới nhiều đối tượng cán bộ, giảng viên, sinh viên…

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả công tác thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả công tác thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án
(PLVN) -Thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án là một chế định khá đặc thù trong hoạt động thi hành án dân sự (THADS), không do cơ quan THADS trực tiếp thực hiện mà do các đơn vị, Tổ chức thẩm định giá, bán đấu giá thực hiện độc lập. Đây là một khâu quan trọng, ảnh hưởng toàn bộ quá trình thi hành một bản án.

Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng của Đảng ủy Bộ Tư pháp: Lãnh đạo thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn

Các đại biểu điểm cầu Bộ Tư pháp tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
(PLVN) -Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn hằng năm và cả nhiệm kỳ 2021 – 2026 là một trong những nhiệm vụ và giải pháp quan trọng được xác định trong chương trình hành động Thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng của Đảng ủy Bộ Tư pháp được ban hành mới đây.

Ngời sáng những tấm lòng giữa “bão” dịch

Ngời sáng những tấm lòng giữa “bão” dịch
(PLVN) - Sáng 8/6, Báo Pháp luật Việt Nam lại lên đường mang những món quà tình nghĩa của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp tiếp sức nhân dân hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang chống “giặc” COVID-19…

Hà Giang triển khai phần mềm thống kê tư pháp

Hà Giang triển khai phần mềm thống kê tư pháp
(PLVN) - Thực hiện Văn bản về việc triển khai phần mềm Thống kê Ngành Tư pháp do Bộ Tư pháp ban hành, tỉnh Hà giang đã thực hiện ứng dụng hệ thống phần mềm thống kê tư pháp trên địa bàn toàn tỉnh.