Phú Thọ triệt phá 174 vụ án vi phạm về ma túy

Nhóm đối tượng bị bắt giữ do có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán Karaoke Thiên đường Sampa thuộc khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ.
(PLVN) -  Phát huy vai trò nòng cốt trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy, Công an tỉnh Phú Thọ đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh có hiệu quả, trấn áp mạnh đối với tội phạm về ma túy trên địa bàn.

Phú Thọ: Phá đường dây mua bán tài khoản ngân hàng

Các đối tượng trong vụ án
(PLVN) -  Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với 5 đối tượng trong đường dây tàng trữ, mua bán trái phép thông tin về tài khoản ngân hàng với số lượng lớn, liên quan đến nhiều tỉnh thành.

Phú Thọ: Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 30 bánh heroin

Cơ quan công an tiến hành thu giữ tang vật
(PLVN) -  Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Phú Thọ vừa bắt quả tang đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép 30 bánh heroin. Đây là vụ án thu giữ được số lượng lớn ma tuý. Quá trình bắt giữ đã bảo đảm tuyệt đối an toàn cho cán bộ chiến sỹ, nhân dân và đối tượng.

Phú Thọ - Miền đất của những thắng cảnh

Khu di tích lịch sử Đền Hùng
(PLVN) -  Với vị trí “ngã ba sông” - điểm giao nhau của sông Hồng, sông Đà và sông Lô, là cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội, Phú Thọ hiện đang lưu giữ nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo.

Phú Thọ: Hiệu quả mô hình nuôi bò BBB

Mô hình bò BBB tận dụng nguồn thức ăn thân thiện môi trường
(PLVN) - Nhằm tận dụng nguồn thức ăn dồi dào từ địa phương như: Cây ngô đã bẻ bắp, đậu tương, cỏ… cùng địa hình và khí hậu phù hợp để phát triển gia súc, huyện Hạ Hoà, Phú Thọ đã thử nghiệm thành công mô hình nuôi bò BBB (một số nơi người dân còn gọi là bò 3B). Sau 4 năm (2018-2022), mô hình này đã mang lại hiệu quả, góp phần tăng thu nhập cho người dân, nâng cao chất lượng đời sống và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Thu hút đầu tư, xây dựng thương hiệu du lịch Thanh Thủy

Huyện Thanh Thuỷ đã chú trọng đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, xúc tiến; ban hành nhiều cơ chế, chính sách đầu tư và kêu gọi đầu tư, phát triển thị trường.
(PLVN) -  Huyện Thanh Thuỷ được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cảnh quan tươi đẹp cùng với các giá trị văn hoá truyền thống. Đây là điều kiện thuận lợi để huyện đẩy mạnh thu hút đầu tư vào lĩnh vực du lịch, đồng thời khuyến khích sự tham gia của người dân nhằm phát triển du lịch cộng đồng.

Phú Thọ giải quyết việc làm đạt hơn 62% kế hoạch năm

6 tháng đầu năm 2022, toàn tỉnh đã có gần 10.000 người được tạo việc làm mới
(PLVN) -  Nhờ đẩy mạnh kết nối thông tin, nâng cao hiệu quả các sàn giao dịch việc làm…, tỉnh Phú Thọ đã đạt được nhiều tín hiệu tích cực trong việc phục hồi thị trường lao động. Trong 6 tháng đầu năm 2022, toàn tỉnh đã có gần 10.000 người được tạo việc làm mới.

Để Thanh Thuỷ trở thành khu du lịch trọng điểm tỉnh Phú Thọ

Phú Thọ là điểm đến du lịch cội nguồn của nền văn hoá Lạc Việt, thu hút nhiều du khách tới thăm quan mỗi năm.
(PLVN) -  Phú Thọ là điểm đến du lịch cội nguồn của nền văn hoá Lạc Việt, thu hút nhiều du khách tới thăm quan mỗi năm. Tuy nhiên, lượng khách tham quan về Phú Thọ lưu trú còn ít và cũng còn thiếu những khu du lịch trọng điểm để thu hút khách tham quan du lịch lưu trú trên địa bàn tỉnh.

Nhiều tỉnh Miền Bắc thiệt hại do mưa lũ

Nhiều tỉnh Miền Bắc thiệt hại do mưa lũ
(PLVN) - Do mưa lũ kéo dài, một số tỉnh phía bắc chìm trong biển nước, giao thông ách tắc, cây trồng vật nuôi bị cuốn trôi, nhiều công trình kiên cố bị sạt lở, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.

Tiếp tục "sứ mệnh" phát triển du lịch khoáng nóng Thanh Thuỷ

Thanh Thuỷ là địa phương có lợi thế về phát triển du lịch, là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.
(PLVN) -  Thanh Thuỷ (tỉnh Phú Thọ) là địa phương có lợi thế về phát triển du lịch, là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Bởi lẽ đó, nhiều nhà đầu tư khát khao xây dựng, phát triển du lịch, thúc đẩy những tiềm năng sẵn có mà vùng đất này mang lại để phát triển kinh tế.