Phú Thọ chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Lâm
(PLVN) - Hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, tỉnh Phú Thọ phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp đã tặng nhiều phần quà thiết thực đến các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Lần đầu xuất 36 vạn quả bưởi Đoan Hùng đặc sản sang Liên bang Nga

Lần đầu xuất 36 vạn quả bưởi Đoan Hùng đặc sản sang Liên bang Nga
(PLVN) - Thông qua sự kết nối của UBND tỉnh Phú Thọ, Công ty CP Công nghệ Nông nghiệp hữu cơ Kim Hằng Lục Ngạn đã khảo sát và thực hiện liên kết sản xuất, gắn với sơ chế và tiêu thụ bưởi Đoan Hùng với sản lượng trên 600 tấn, trong đó xuất khẩu sang Nga 36 vạn quả bưởi tương đương khoảng 40 tấn.

Phú Thọ tổ chức các lớp dạy hát Xoan cho gần 200 học viên

Buổi truyền dạy và thực hành hát Xoan Phú Thọ cho các câu lạc bộ hát Xoan và dân ca Phú Thọ
(PLVN) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ mới đây đã tổ chức 7 lớp truyền dạy và thực hành hát Xoan Phú Thọ cho 195 học viên là các Nghệ nhân kế cận tại các phường xoan gốc; giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh; thành viên câu lạc bộ hát Xoan và dân ca Phú Thọ.

Phú Thọ: Giữa lúc bùng dịch, hơn 500 người tham gia đấu giá đất chưa hoàn thiện mặt bằng

Hơn 500 người ngồi sát nhau không đảm bảo giãn cách, vi phạm các quy định phòng chống dịch
(PLVN) - Theo đơn thư của người dân phản ánh đến báo Pháp luật Việt Nam được biết, tại Khu 12, xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ vừa diễn ra buổi đấu giá quyền sử dụng đất thu hút hơn 500 người tham gia, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn khi không đảm bảo các quy định phòng chống dịch COVID-19. Cùng với đó, hoạt động đấu giá này đang có nhiề u điểm bất thường, không đúng quy định.

Phú Thọ xây dựng Khu nhà ở, phố đi bộ gần 1.500 tỷ

Phú Thọ xây dựng Khu nhà ở, phố đi bộ gần 1.500 tỷ
(PLVN) - Dự án xây dựng Phố đi bộ - Khu nhà ở đô thị Tiên Cát là dự án thuộc nhóm B, được UBND tỉnh Phú Thọ phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 tại Quyết định số 746/QĐ-UBND, với diện tích 14,207 ha, tổng mức đầu tư lên tới gần 1.500 tỷ đồng.