Phú Thọ: Công an xác nhận có việc hiệu trưởng lạm dụng tình dục nam sinh

(PLO) - Phó Công an huyện Thanh Sơn - Phú Thọ xác nhận, việc Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn lạm dụng tình dục với hàng chục học sinh là có thật, tuy nhiên mức độ như thế nào thì phía công an đang điều tra, làm rõ.
Trường PTDTNT THCS Thanh Sơn - nơi xảy ra vụ việc Trường PTDTNT THCS Thanh Sơn - nơi xảy ra vụ việc

Những ngày gần đây, thông tin một hiệu trưởng ở Phú Thọ bị "tố" lạm dụng tình dục hàng chục học sinh nam đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều người tỏ ra hoang mang, lo sợ về hành động của thầy hiệu trưởng và yêu cầu cơ quan chức năng sớm có hình thức xử phạt thích đáng.

Sáng ngày 14/12, PV báo Người Đưa Tin đã có mặt tại trụ sở Công an (CA) huyện Thanh Sơn để xác minh sự việc Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn bị "tố" lạm dụng tình dục hàng chục học sinh. Tại đây, một nhân viên trực ban cho biết, Trưởng CA huyện Thanh Sơn sáng nay đã đi họp trên tỉnh nên không có ai có thể trả lời được.

Liên lạc qua điện thoại với ông Đỗ Trí Dũng, Trưởng CA huyện Thanh Sơn, ông cho biết: “CA tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo không được phép trả lời thông tin về vụ việc nếu chưa có chỉ đạo. Anh có thể đặt lịch làm việc với phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh Phú Thọ”.

Sau đó PV lại tiếp tục liên hệ với Trưởng CA huyện Thanh Sơn thì vị này nói cứ đợi ở đó rồi sẽ có người tiếp.

Sau một hồi chờ đợi, PV đã được ông Phạm Thế Anh - Phó Công an huyện Thanh Sơn - Phú Thọ mời vào làm việc. Qua trao đổi với PV, ông Phạm Thế Anh cho biết: “Ngay sau khi báo chí phản ánh, phía CA huyện Thanh Sơn đã ngay lập tức làm việc với phòng GD&ĐT huyện Thanh Sơn để xác minh thông tin. Được biết, Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn lạm dụng tình dục với hàng chục học sinh là có thật”.

Ông Thế Anh cho biết thêm, sáng ngày 13/12, phía CA cũng đã làm việc với Hiệu trưởng Đ.B.M. Tuy nhiên, mức độ vụ việc lạm dụng tình dục này như thế nào thì phía CA vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Để hiểu rõ hơn, PV cũng đã trao đổi với người dân sinh sống tại khu vực gần trường PTDTNT THCS Thanh Sơn. Anh N.H.T. cho biết: “Hôm qua tôi cũng nghe được thông tin thầy M. bị "tố" lạm dụng tình dục học sinh nam tại trường. Có một số thông tin cho rằng, thời trẻ, thầy M. có biểu hiện giới tính không rõ ràng."

Theo Nguoiduatin
Cùng chuyên mục
Tình yêu tuổi học trò vốn đẹp đẽ, trong sáng. (Ảnh minh họa)

Những “trái cấm” chín sớm

(PLVN) - Học sinh là lứa tuổi đẹp đẽ, đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi con người. Nhiều người khi trưởng thành còn mong muốn được trở lại những giây phút hồn nhiên tuổi học trò. Vậy nhưng, nhiều học sinh lại đánh mất khoảng thời gian trân quý ấy bởi những hệ lụy đáng tiếc khi yêu sớm.

Đọc thêm

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?
(PLVN) - Các trường đại học đã công bố điểm trúng tuyển và nhập kết quả chính thức lên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm nay, 30 điểm vẫn có thể trượt nguyện vọng 1 ở khối C, 27 điểm vẫn có thể trượt ở các ngành kinh tế, ngành công nghệ các trường tốp đầu.

Khai giảng lớp tiếng Việt tại trường mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thủ đô Ukraine

Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp tiếng Việt. ​Ảnh ĐSQ.
(PLVN) - Theo tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine, thực hiện chương trình hợp tác giữa Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine và Trường chuyên ngữ số 251 thành phố Kiev mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 15/9, Đại sứ quán phối hợp nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng Việt tại hội trường lớn nhà trường.

Loạt trường Đại học công bố điểm chuẩn

Loạt trường Đại học công bố điểm chuẩn
(PLVN) - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Thương mại, Học viện Ngoại giao, Học viện Ngân hàng, Đại học Khoa học tự nhiên TP HCM vừa công bố điểm chuẩn năm 2021.

Trường ĐHSP Hà Nội 2: Hỗ trợ 2 triệu đồng/sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Chương trình được tổ chức trực tuyến, tiền hỗ trợ được nhà trường chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của sinh viên.
(PLVN) - Sáng ngày 15/9/2021, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức gặp mặt trực tuyến nhằm động viên và trao quà hỗ trợ cho 30 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, mỗi suất quà 2 triệu đồng. Chương trình được tổ chức trực tuyến, tiền hỗ trợ được Trường chuyển qua tài khoản ngân hàng của sinh viên.

'Giảm tải' học online

'Giảm tải' học online
Theo ​phân phối chương trình dạy online năm học mới, môn tôi dạy vốn dĩ một tuần ba tiết, nay bị cắt giảm còn hai tiết.