Phóng viên Báo Đất Việt bị dọa giết

Sáng nay, phóng viên Trương Hồng Sơn (Bút danh: Hồng Sơn) của Báo Đất Việt thường trú tại Quảng Nam cho biết, đã gửi đơn đến Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam, Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Quảng Nam và Phòng Bảo vệ An ninh nội bộ (PA 83) – Công an tỉnh Quảng Nam để báo cáo tình hình bị một số điện thoại lạ gần đây thường xuyên điện đến “dọa giết”...
Sáng nay, phóng viên Trương Hồng Sơn (Bút danh: Hồng Sơn) của Báo Đất Việt thường trú tại Quảng Nam cho biết, đã gửi đơn đến Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam, Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Quảng Nam và Phòng Bảo vệ An ninh nội bộ (PA 83) – Công an tỉnh Quảng Nam để báo cáo tình hình bị một số điện thoại lạ gần đây thường xuyên điện đến “dọa giết”.
Đơn của phóng viên Hồng Sơn gửi cho cơ quan chức năng Quảng Nam.
Đơn của phóng viên Hồng Sơn gửi cho cơ quan chức năng Quảng Nam.
Theo báo cáo của phóng viên Hồng Sơn, lúc 16h6  30/9, anh đang ngồi trong quầy báo Ontime ở số 8 Phan Bội Châu, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam, bất ngờ có một số điện thoại di động 016622155… do một thanh niên gọi vào với máy của anh và đe dọa: “Ông có phải ông Sơn, nhà báo không? Tôi nói ông biết rõ, ông mà bước ra khỏi tòa soạn là coi chừng tôi “lượm” ông ngay”.

“Nói xong, thanh niên này cúp máy ngay. Tôi gọi lại số điện thoại này thì đầu dây bên kia không bắt máy”, phóng viên Hồng Sơn cho biết.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng Quảng Nam xác minh, điều tra làm rõ.

Trương Gia Hân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khởi tố kẻ giết vợ vì ghen tuông

Khởi tố kẻ giết vợ vì ghen tuông
(PLVN) - Nghi ngờ vợ có người đàn ông khác, trong lúc cự cãi Trần Phước Lộc (SN 1983, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) bất ngờ lấy dao đâm chết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử.

Luật sư “tiết lộ” ông Trương Quốc Cường từng bị o ép

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường tại tòa.
(PLVN) - Ngày 16/5, phiên tòa xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và 13 bị cáo về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh” tiếp tục diễn ra.

Bộ Công an đề nghị tạm dừng các giao dịch liên quan tới cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang

Ông Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.
 -  Liên quan đến vụ án hình sự gây thiệt hại hơn 3,84 triệu USD xảy ra tại Bộ Y tế, Công ty cổ phần Dược Cửu Long và một số đơn vị liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an vừa có văn bản gửi Ngân hàng Nhà nước, Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội, TPHCM đề nghị rà soát và tạm ngừng các giao dịch liên quan đến các tài khoản, sổ tiết kiệm, nhà đất của bị can Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.