Từ khóa: #Phong tỏa

Thượng Hải dỡ bỏ phong tỏa kéo dài 2 tháng

Thượng Hải dỡ bỏ lệnh phong tỏa COVID-19 cho cho khoảng 22,5 triệu dân. Ảnh: Bloomberg
(PLVN) - Chính quyền Thượng Hải (Trung Quốc) dỡ bỏ lệnh phong tỏa kéo dài hai tháng của thành phố kể từ 0h ngày 1/6, cho phép ô tô cá nhân, bao gồm cả taxi được hoạt động trở lại và người dân tự do di chuyển ra vào các khu vực có rủi ro thấp.

Trung Quốc cử quân đội, bác sĩ đến Thượng Hải

Một nhân viên y tế đăng ký thông tin của một người dân để làm xét nghiệm COVID-19 tại một cộng đồng dân cư ở quận Minhang, Thượng Hải ngày 1/4/2022. Ảnh: Tân Hoa xã
(PLVN) - Trung Quốc đã cử quân đội và hàng nghìn nhân viên y tế đến Thượng Hải để giúp thực hiện các xét nghiệm COVID-19 cho tất cả 26 triệu cư dân của thành phố khi các ca bệnh tiếp tục gia tăng vào thứ Hai

Một số nước dỡ bỏ biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Một số nước dỡ bỏ biện pháp phòng, chống dịch COVID-19
(PLVN) -  Giới chức Hà Lan và một số nước trên thế giới tuyên bố “trở lại bình thường”, mở cửa trở lại với việc dỡ bỏ phần lớn các biện pháp được áp dụng nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 được áp đặt trong thời gian qua.

Ghi nhận hơn 100 ca nhiễm, Hải Dương phong tỏa 1 xã

Từ ngày 11/11 đến nay, đã ghi nhận 102 ca F0 liên quan đến ổ dịch xã Tân Phong.
(PLVN) - Tổ công tác đặc biệt phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Hải Dương vừa ra thông báo thực hiện các nhiệm vụ cấp bách trong phòng chống dịch. Theo đó, tạm thời phong tỏa xã Tân Phong (Ninh Giang, Hải Dương).

Quảng trường Đỏ bị phong tỏa

Quảng trường Đỏ bị phong tỏa. Ảnh: TASS
(PLVN) - Lối đi đến Quảng trường Đỏ đã bị chặn sau khi giàn giáo bị sập một phần từ bức tường Điện Kremlin trước đó vào thứ Sáu.

Chật vật khống chế dịch từ một nhóm khách du lịch

Một đợt bùng phát COVID-19 mới ở Trung Quốc có liên quan đến một nhóm khách du lịch. Ảnh: BKP
(PLVN) - Các nhà chức trách ở Cam Túc và Hà Bắc (Trung Quốc) đã hủy hàng trăm chuyến bay, đóng cửa trường học và tăng cường xét nghiệm hàng loạt vào thứ Năm để dập dịch COVID-19 mới có liên quan đến một nhóm khách du lịch.