Phòng CSGT Công an Quảng Bình, trang bị kỹ năng phòng tránh đuối nước khi mùa hè đến

Lực lượng CSGT quản lý chặt, đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách tham quan du lịch, nhất là các em thiếu nhi, học sinh trong dịp hè.
(PLVN) - Một mùa hè nữa lại về, đây là dịp để các em học sinh nghỉ ngơi, vui chơi sau một năm học tập căng thẳng. Tuy nhiên, hè đến cũng là thời điểm mà tai nạn đuối nước trẻ em gia tăng. Để phòng tránh, hạn chế tối đa hậu quả do đuối nước, Lực lượng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao ý thức cho các gia đình và toàn xã hội trong việc phòng, tránh đuối nước đối với trẻ em.

Mang Tết về cho những hoàn cảnh khó khăn

Đoàn cơ sở Báo Pháp luật Việt Nam đã phối hợp cùng Đoàn cơ sở phòng CSGT-CA TP HN và Quỹ Trao tặng Yêu thương chuẩn bị và trao tặng 81 suất quà cho các hộ gia đình cận nghèo của quận Hoàn Kiếm.
(PLVN) - Ngày 22/1, Đoàn cơ sở Báo Pháp luật Việt Nam đã phối hợp cùng Đoàn cơ sở phòng CSGT-CA TP HN và Quỹ Trao tặng Yêu thương chuẩn bị và trao tặng 81 suất quà cho các hộ gia đình cận nghèo của quận Hoàn Kiếm.

CSGT Quảng Nam dẫn đường cho hơn 1.800 người từ các tỉnh phía Nam về quê

Lực lượng CSGT Quảng Nam dùng xe chuyên dụng dẫn đường bà con từ phía Nam về quê khi đi ngang qua địa phận của tỉnh.
(PLVN) - Trưa 4/10, trao đổi với phóng viên báo Pháp luật Việt Nam, Trung tá Nguyễn Hồng Sơn, Đội trưởng CSGT số 2, thuộc Phòng CSGT đường bộ- đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa phối hợp với các phòng, ban và Công an địa phương dẫn đường cho hàng nghìn người di chuyển từ các tỉnh phía Nam về quê tránh dịch đi qua địa phận của tỉnh.

Kiểm tra, xử phạt xe cứu thương lạm quyền tại TP.HCM

Kiểm tra, xử phạt xe cứu thương lạm quyền tại TP.HCM
(PLVN) - Từ nay đến hết 30/9, CSGT TP HCM tổ chức các đợt cao điểm chốt chặn, kiểm tra hàng loạt các xe cứu thương lạm dụng quyền ưu tiên chèn ép các phương tiện giao thông khác, chạy ẩu để giành đường đi khi không có bệnh nhân nguy cấp.

Trung tá Nguyễn Trần Xuân Vương: Lấy hạnh phúc của nhân dân làm lẽ sống cho mình

Trung tá Nguyễn Trần Xuân Vương luôn lấy hạnh phúc của nhân dân làm lẽ sống cho mình.
(PLVN) - Xác định công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông là một lĩnh vực có tính nhạy cảm, Trung tá Nguyễn Trần Xuân Vương - Trưởng trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Tuy Phước (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) - luôn thực hiện nghiêm túc quy trình tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm công khai, minh bạch, vừa đảm bảo xử lý nghiêm minh những trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, vừa tạo được sự đồng thuận trong nhân dân.