Từ khóa: #phòng chống dịch

Các địa phương chủ động ứng phó dịch COVID-19

Lãnh đạo TP Hà Nội kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Thanh Nhàn.
(PLVN) -  Trước tình hình số ca COVID-19 mới có xu hướng tăng trở lại, các địa phương trên cả nước đã phát đi những khuyến cáo, chủ động giải pháp phòng, chống dịch bệnh, nhất là sự gia tăng đi lại, giao lưu, tiếp xúc trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 đang đến gần.

Công tội phân minh

Một số nhân vật "nhúng chàm" trong vụ Việt Á.
(PLVN) - Sáng 25/4, tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, khi cho ý kiến báo cáo của Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2021, một vấn đề nhức nhối đã được chỉ ra là nạn vi phạm trong đấu thầu, mua sắm, quản lý, sử dụng tài sản công vẫn xảy ra ở một số cơ quan, đơn vị.

Sớm hoàn thiện cơ chế, chính sách hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu

Các đại biểu dự tọa đàm.
(PLVN) - Tại Tọa đàm “Đại dịch COVID-19 và chính sách đối với nhân viên y tế” do Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức vào hôm qua (21/2), các đại biểu đã phân tích, làm rõ hơn các thông tin, nhóm giải pháp cụ thể liên quan đến việc bảo đảm nguồn nhân lực y tế cũng như năng lực của hệ thống chăm sóc sức khỏe người dân.

Hơn 3.000 thanh niên Nghệ An hăng hái lên đường nhập ngũ

Hơn 3000 thanh niên Nghệ An tham gia lễ hội tòng quân
(PLVN) - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên buổi lễ giao, nhận quân tại Nghệ An diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn trang trọng, ấm áp. Các tân binh đều mang trong mình ý chí quyết tâm, niềm phấn khởi khi thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng của mình với Tổ quốc.

Linh hoạt phá án trong điều kiện giãn cách, phòng chống dịch

Linh hoạt phá án trong điều kiện giãn cách, phòng chống dịch
(PLVN) - Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2), Cục phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP đã thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” trên mặt trận phòng, chống các loại tội phạm nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Màu áo xanh nơi đầu sóng ngọn gió

Màu áo xanh nơi đầu sóng ngọn gió
(PLVN) - Bà Rịa - Vũng Tàu là một địa phương ven biển có tuyến biên phòng với 65 cảng biển, thuỷ, nội địa với tuyến hàng hải quan trọng, kinh tế biển đóng vai trò nòng cốt. Vì vậy, công tác bảo vệ an toàn biên giới và phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hết sức phức tạp.