Thừa Thiên Huế ứng dụng công nghệ để kiểm soát phương tiện giao thông trong phòng chống dịch COVID-19

Các phương tiện lưu thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế được căn cứ vào các loại thẻ để giám sát mức độ tuân thủ quy định phòng chống dịch COVID-19 thông qua hệ thống camera
(PLVN) - Nhằm đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh hiệu quả đối với các phương tiện giao thông khi vào giao, nhận hàng tại tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như di chuyển qua tỉnh Thừa Thiên Huế, thời gian qua, tỉnh này đã áp dụng đồng thời việc kiểm soát dựa vào khai báo y tế kết hợp với áp dụng kiểm soát bằng công nghệ.

Hà Tĩnh, Nghệ An căng mình chống dịch

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã điều động lực lượng Hóa học cùng 4 xe chuyên dụng phun khử khuẩn tại TP Hà Tĩnh.
(PLVN) - Là điểm nóng mới về dịch bệnh sau khi ghi nhận liên tiếp nhiều ca nhiễm Covid-19, TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã cách ly y tế theo Chỉ thị 16 từ 12h ngày 8/6. Trong khi đó Nghệ An đã dừng nhiều hoạt động không thiết yếu, kiểm soát chặt tại 5 địa phương giáp ranh với Hà Tĩnh.

Công an tỉnh Bắc Giang phát động Cuộc thi ảnh về cuộc chiến chống COVID-19

Chiến sỹ Công an nhân dân huyện Yên Dũng, Bắc Giang hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản.
(PLVN) - Nhằm tôn vinh hình ảnh đẹp của những tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình, gương sáng, Nhân dân và các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Công an tỉnh Bắc Giang phát động Cuộc thi ảnh với chủ đề “Cuộc chiến chống COVID-19 – Những khoảnh khắc không quên!”, thời gian tiếp nhận tác phẩm dự thi từ ngày 01/6 đến ngày 18/7/2021.

Bạc Liêu thiết lập vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội 45 hộ với 130 nhân khẩu

Bạc Liêu thiết lập vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội 45 hộ với 130 nhân khẩu
(PLVN) - Ngày 29/5, trước tình hình trường hợp ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng của chị N (SN 1999, BN 6572, địa chỉ ấp Xóm Lớn A, Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) và nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, UBND tỉnh Bạc Liêu đã có Quyết định về việc Thiết lập vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19.

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong bầu cử

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong bầu cử
(PLVN) - Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Công an tỉnh Bạc Liêu đã chủ động triển khai các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng nhất là trong dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 

Chiến lược chống dịch là xuyên suốt, không thay đổi

Chiến lược chống dịch là xuyên suốt, không thay đổi
(PLVN) - Tuy nhiên, theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 (Ban Chỉ đạo) nhấn mạnh, tùy từng giai đoạn, thời điểm phải có điều chỉnh, tập trung vào những khâu nào, việc gì, phù hợp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.