Phó Giám đốc công ty môi trường tử vong bất thường tại nhà riêng

(PLVN) - Không liên lạc được, người thân đến nhà thì phát hiện ông T tử vong. 
Xe cứu thương đưa thi thể nạn nhân về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh VOV. Xe cứu thương đưa thi thể nạn nhân về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh VOV.

Trưa 17/4, người thân không liên lạc được với ông N.N.T (34 tuổi) nên đã đã đến nhà ông này tại Khu đô thị Hiệp Thành 3 (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) kiểm tra. 

Tại đây, người này phát hiện ông T đã tử vong, thi thể bắt đầu phân hủy nên trình báo cơ quan chức năng.

Công an TP Thủ Dầu Một đã đến phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Thi thể ông T được chuyển đến nhà xác bệnh viện đa khoa tỉnh để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tiền Phong, ông T đang làm việc tại một công ty chuyên về môi trường ở Bình Dương với chức vụ Phó giám đốc.

Ông T chưa lập gia đình, sống một mình tại chung cư. Trước đó nhiều ngày, ban giám đốc công ty và nhân viên công ty môi trường không thấy ông T đến văn phòng và cũng không ai liên lạc được, VOV đưa tin.

T.Quyên (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Ô nhiễm tiếng ồn đô thị - vấn đề chưa được quan tâm

(PLVN) -  Có một điểm chung tại các đô thị Việt Nam với các đô thị trên thế giới là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn gần như không được quan tâm đúng tầm, so với những vấn đề nhức nhối khác như ô nhiễm khói bụi, sự xuống cấp của cảnh quan…

Đọc thêm

Cận cảnh nơi phát sinh mầm bệnh sốt xuất huyết nhà nào cũng có

Lu, khạp ngoài trời cũng là những vật chứa dễ phát sinh lăng quăng.
(PLVN) - Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM, xung quanh và trong mỗi gia đình đều có thể có có rất nhiều vật chứa, đọng nước. Đây chính là nơi muỗi vằn truyền bệnh Sốt xuất huyết đẻ trứng, phát sinh lăng quăng. Có những vật dụng muỗi vằn đẻ trứng do chúng ta bỏ quên hay không để ý tới.

14h hôm nay lại mở cửa xả đáy Thuỷ điện Hoà Bình

Thủy điện Hòa Bình. Ảnh: Thanh Hải/TTXVN
(PLVN) -  Theo Công điệncủa Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai, hồi 7h30 ngày 24/6, mực nước hồ Hòa Bình đang cao hơn mực nước cao nhất trước lũ 2,50m. Do vậy, Thuỷ điện Hoà Bình sẽ mở cửa xả đáy thứ nhất vào 14h cùng ngày.