Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm Công ty CP Viglacera Hạ Long
QTV - Sáng ngày 5/12, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm Công ty CP Viglacera Hạ Long. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Lê Thị Bích Hường - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.
QTV - Sáng ngày 5/12, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm Công ty Cp Viglacera Hạ Long. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Lê Thị Bích Hường - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.
Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đi thăm các phân xưởng sản xuất của Nhà máy gạch Cotto Giếng Đáy (thuộc Công ty CP Viglacera Hạ Long); thăm khu nhà ở tập thể của công nhân; các hạng mục phục vụ cuộc sống của công nhân do công ty xây dựng. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chúc mừng những thành công của công ty.
Đến thời điểm này doanh thu của Công ty CP Viglacera Hạ Long đạt 900 tỷ đồng, sản phẩm gạch ngói của công ty đã có mặt tại 63 tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu đi 35 nước trên thế giới. Ngoài việc không ngừng đầu tư công nghệ hiện đại vào sản xuất, đa dạng mẫu mã sản phẩm, công ty đã đặc biệt quan tâm đến đời sống của người lao động, xây nhà tập thể cho công nhân viên ở, các hạng mục công trình đáp ứng đời sống tinh thần của công nhân. Nhờ đó mà mọi người yên tâm, gắn kết lâu bền với công ty.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan mong rằng trong thời gian tới, cán bộ, công nhân viên Công ty CP Viglacera tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, lao động sáng tạo, có nhiều sáng kiến cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để thương hiệu của công ty có mặt tại nhiều nước hơn nữa.
Mạnh Cường