Phó Chủ tịch CPF - Ông Montri Suwanposri nhận Huân chương Hoàng gia

Phó Chủ tịch CPF - Ông Montri Suwanposri nhận Huân chương Hoàng gia
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Huân chương cao quý từ Hoàng gia do Quốc vương Thái Lan Rama X trao tặng vì ông Montri Suwanposri đã có đóng góp cho chính phủ Thái Lan trong nhiều lĩnh vực

Ngày 24/5/2024, tại Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan TP.HCM, ông Montri Suwanposri - Phó Chủ tịch CPF, đã vinh dự nhận Huân chương cao quý từ Hoàng gia (The Most Admirable Order of the Direkgunabhorn) do Quốc vương Thái Lan Rama X trao tặng vì đã có nhiều đóng góp vượt bậc hỗ trợ thực hiện các sứ mệnh của chính phủ Thái Lan trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Huận chương được tặng nhân dịp sinh nhật của Quốc vương vào ngày 28/7.

Ông Montri Suwanpori - Phó Chủ tịch CPF vinh dự nhận Huân chương Hoàng gia từ Quốc vương Thái Lan

Ông Montri Suwanpori - Phó Chủ tịch CPF vinh dự nhận Huân chương Hoàng gia từ Quốc vương Thái Lan

Đại diện ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Thái Lan tại Việt Nam (ThaiCham) đã đến tham dự với tư cách nhân chứng và chúc mừng.

C.P. Việt Nam ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 Việt Nam

C.P. Việt Nam ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 Việt Nam

Ông Montri Suwanpori đã thể hiện lòng tận tụy và tinh thần trách nhiệm cao cả trong việc hỗ trợ các sứ mệnh của chính phủ Thái Lan, đặc biệt là trong thời kỳ bùng phát dịch COVID-19. Ông đã chỉ đạo tổ chức nhiều hoạt động cứu trợ, cung cấp nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế cho người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch tại Việt Nam.

Ông Montri Suwanposri vinh dự là một trong 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2019

Ông Montri Suwanposri vinh dự là một trong 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2019

Với tình yêu và sự gắn bó với Việt Nam, ông cũng đã chỉ đạo thực hiện nhiều dự án cộng đồng tại Việt Nam như hiến máu nhân đạo, xây dựng nhà ở cho gia đình khó khăn, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo và hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng người gia neo đơn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, khám bệnh miễn phí cho người dân vùng sâu vùng xa.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng người dân Việt Nam tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội

C.P. Việt Nam đồng hành cùng người dân Việt Nam tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội

Ngoài những hoạt động từ thiện, ông Montri còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh tốt đẹp của người Thái và các nhà đầu tư Thái Lan tại Việt Nam. Với vai trò là người điều hành Công ty C.P. Việt Nam, ông đã luôn tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh đạo đức, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Những nỗ lực này đã giúp xây dựng lòng tin và sự tôn trọng từ cộng đồng doanh nghiệp và người dân Việt Nam đối với người Thái Lan.

Huân chương cao quý từ Hoàng gia - The Most Admirable Order of the Direkgunabhorn - do Quốc Vương Thái Lan Rama X trao tặng

Huân chương cao quý từ Hoàng gia - The Most Admirable Order of the Direkgunabhorn - do Quốc Vương Thái Lan Rama X trao tặng

Huân chương cao quý từ Hoàng gia mà Quốc vương Thái Lan trao tặng cho ông Montri Suwanposri là sự công nhận cao quý dành cho những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của ông. Đây không chỉ là niềm tự hào đối với cá nhân ông mà còn là niềm vinh dự lớn lao cho tập thể Công ty C.P. Việt Nam và tất cả những người đã đồng hành cùng ông trong hành trình cống hiến cho xã hội.

Lễ trao tặng Huân chương tại Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan TP.HCM

Lễ trao tặng Huân chương tại Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan TP.HCM

Lễ trao tặng Huân chương là một minh chứng rõ ràng cho sự tôn vinh và ghi nhận của Quốc vương Thái Lan đối với những cá nhân xuất sắc. Những cống hiến của ông Montri Suwanposri đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh của người Thái Lan và thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa Thái Lan và Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tân Tổng Giám đốc Trần Sơn Hà (giữa) nhận quyết định từ lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.

Vinafood 1 có tân Tổng Giám đốc

(PLVN) - Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp nói tân Tổng Giám đốc Tổng công ty Lương thực miền Bắc (Vinafood 1) là cán bộ được đào tạo bài bản, đã khẳng định được năng lực, trách nhiệm và nhận được tín nhiệm cao của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ và người lao động Vinafood 1.

Đọc thêm

Chủ quản EVN 'hối thúc' chuẩn bị điều kiện để tăng giá điện

Chủ quản EVN 'hối thúc' chuẩn bị điều kiện để tăng giá điện
(PLVN) -Ngoài việc yêu cầu Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện và đẩy nhanh các dự án nguồn, lưới điện nhằm đảm bảo đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp còn yêu cầu EVN đảm bảo đủ các điều kiện để thực hiện việc tăng giá bán lẻ điện bình quân năm 2024…

Vietfarm sẵn sàng vươn ra 'biển lớn'

Vietfarm sẵn sàng vươn ra 'biển lớn'
(PLVN) - Với vùng nguyên liệu hơn 200 ha đạt chứng nhận VietGAP, GlobalGAP và nhà máy chế biến nha đam lớn nhất Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Thành Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, VietFarm tự tin cung cấp những sản phẩm từ nha đam với chất lượng tốt nhất.

Vietcombank giữ vị trí đầu mối cấp vốn bằng ngoại tệ lớn nhất từ trước đến nay

Thủ tướng phát biểu tại buổi lễ
(PLVN) - 3 ngân hàng gồm Vietcombank (giữ vị trí đầu mối thu xếp) và Vietinbank, BIDV đã tiến hành cung cấp vốn ngoại tệ trung hạn lớn nhất từ trước đến nay cho dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự sự kiện lớn - lần đầu tiên của 3 ngân hàng thương mại nhà nước.

VINACHEM và VNR tăng cường sử dụng dịch vụ của nhau

Đưa số đông cán bộ đi họp bằng tàu "charter" là một sự lựa chọn hợp lý, thú vị của VINACHEM.
(PLVN) - Với cam kết ưu tiên sử dụng hàng hoá và dịch vụ của nhau, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã phối hợp với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức cho 168 cán bộ công nhân viên đi dự Hội nghị người lao động của Công ty mẹ - Tập đoàn Hóa chất năm 2024, tại Thanh Hóa bằng phương tiện tàu hỏa.

Chuyên gia phân tích lý do VinFast lọt top 100 công ty có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2024 của Tạp chí TIME

Chuyên gia phân tích lý do VinFast lọt top 100 công ty có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2024 của Tạp chí TIME
(PLVN) - VinFast vừa được tạp chí TIME vinh danh trong danh sách “TIME100 Company” - top 100 công ty có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới trong năm 2024, bên cạnh những tên tuổi lớn như Google, Microsoft, Amazon... Tạp chí nổi tiếng của Mỹ xếp VinFast vào nhóm “Đột phá” (Disrupters) - nhóm những công ty tạo nên dấu ấn nhờ mô hình mới lạ, chưa có thông lệ trên thị trường và gọi hãng xe Việt là "Hãng xe điện gây tiếng vang (An EV splash)”.

Năm nay, 'ốp' chỉ tiêu cho PVN như thế nào?

Trong lễ nhậm chức hồi cuối tháng 3/2024, tân Tổng Giám đốc PVN Lê Ngọc Sơn (trái) cam kết sẽ “đưa tập đoàn vươn tới những đỉnh cao mới”.
(PLVN) - Theo đề nghị của Vụ trưởng Vụ Năng lượng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp vừa công bố những con số làm căn cứ “chấm điểm” đối với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), với các chỉ tiêu tài chính từ chục ngàn đến hàng trăm ngàn tỷ đồng cho năm 2024.

Đạo đức kinh doanh - Chìa khóa bền vững của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn.
(PLVN) -  Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) là một trong những doanh nhân đã làm tốt cả 2 sứ mệnh đó.

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn: Tăng thu hàng triệu USD mỗi năm nhờ cải tiến công nghệ

Tàu nhập dầu thô VGO của BSR. (Ảnh: BSR).
(PLVN) - Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất được thiết kế để vận hành 100% dầu thô từ mỏ Bạch Hổ. Tuy nhiên, trữ lượng và sản lượng của mỏ này ngày càng sụt giảm, không đáp ứng đủ nhu cầu của Nhà máy. Đứng trước thách thức này, giới chuyên gia đã cải tiến công nghệ, nhập thêm loại nguyên liệu mới để Nhà máy chạy công suất lên tới hơn 111%.

Nhiều nhà đầu tư 'để ý' các công ty đóng tàu thuộc SBIC

Hôm 11/5, sau khi hạ thủy tàu hàng rời 65.000 tấn mang tên “Trường Minh Dream 01”, đóng tàu Nam Triệu tiếp tục đặt ky đóng mới con tàu thứ 2 có trọng tải tương tự.
(PLVN) - “Một nhà đầu tư Hà Lan và một số đơn vị trong nước như Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã bày tỏ sự quan tâm của họ đối với việc đầu tư vào lĩnh vực đóng tàu trong bối cảnh Bộ GTVT đang tiến hành các thủ tục để định giá, đấu giá bán một số doanh nghiệp đóng tàu thuộc Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy”, ông Nguyễn Xuân Sang - Thứ trưởng Bộ GTVT cho hay.

PVN có tân Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn

Phó Bí thư Đảng ủy PVN Trần Quang Dũng phụ trách công tác xây dựng Đảng.
(PLVN) - Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương vừa có quyết định chuẩn y giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với ông Trần Quang Dũng.