Phim 'Vợ ba' bất ngờ ngừng chiếu tại các rạp

(PLVN) - Trước tranh cãi về việc diễn viên đóng cảnh nóng khi chỉ mới 13 tuổi, nhà sản xuất phim đã chủ động ngừng chiếu phim tại các rạp.

Vì không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa gây ảnh hưởng đến gia đình cũng như cuộc sống của diễn viên Trà My (người thủ vai nhân vật Mây), nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc chủ động làm đơn trình Cục Điện ảnh xin dừng chiếu phim, đồng thời tiến hành các thủ tục pháp lý, khởi kiện một số đơn vị truyền thông gây ảnh hưởng tiêu cực tới bộ phim và nữ diễn viên chính.

Phim 'Vợ ba' bất ngờ ngừng chiếu tại các rạp ảnh 1
 Trước tranh cãi về việc diễn viên đóng cảnh nóng khi chỉ mới 13 tuổi, nhà sản xuất phim đã chủ động ngừng chiếu phim tại các rạp.
Tối 20/5, bộ phim đã được rút khỏi các rạp chiếu phim. Nhà sản xuất cũng khẳng định việc dừng chiếu tại Việt Nam không ảnh hưởng lịch phát hành của phim tại gần 30 quốc gia trên thế giới, sau khi giành giải Phim châu Á xuất sắc tại LHP Quốc tế Toronto cùng nhiều giải thưởng khác. 
Phim 'Vợ ba' bất ngờ ngừng chiếu tại các rạp ảnh 2
Bộ phim gây nhiều tranh cãi về việc diễn viên đóng cảnh nóng khi chỉ mới 13 tuổi.
Trước đó, chiều 20/5, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã có văn bản số 394/VP-TT thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng về việc kiểm tra, báo cáo về bộ phim "Vợ ba" của đạo diễn Nguyễn Phương Anh.
Phim 'Vợ ba' bất ngờ ngừng chiếu tại các rạp ảnh 3
Trước đó, chiều 20/5, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng về việc kiểm tra, báo cáo về bộ phim
Theo đó, liên quan đến việc bộ phim "Vợ ba" gây dư luận trái chiều, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra lại quy trình cấp phép bộ phim này để tham mưu Lãnh đạo Bộ đưa ra phương án xử lý trước ngày 24/5.
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.