Phim mới của YoonA (SNSD) và Lee Jong Suk ấn định ngày chiếu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - “Big Mouse” - phim truyền hình mới do YoonA (SNSD) và Lee Jong Suk đóng chính sẽ lên sóng vào tháng 7 trên MBC.
Phim của YoonA (SNSD) và Lee Jong Suk lên sóng tháng 7. Ảnh: Soompi. Phim của YoonA (SNSD) và Lee Jong Suk lên sóng tháng 7. Ảnh: Soompi.

Xports News đưa tin, “Big Mouse” sẽ được phát sóng trên đài MBC bắt đầu từ tháng 7 trong khung giờ tối thứ 6, thứ 7. Trước đó, tác phẩm được dự kiến phát sóng trên tvN, nhưng kế hoạch đã thay đổi và hiện phim được hoàn thiện để phát sóng trên đài MBC.

Trước “Big Mouse”, lịch phim truyền hình tối thứ 6 và thứ 7 của MBC thu được tỷ suất người xem khả quan. Trong số đó, “The Veil”, “The Red Sleeve”, “Tracer”... đều được đánh giá là những dự án đạt rating ấn tượng.

Theo đó, “Big Mouse” là câu chuyện về Park Chang Ho (Lee Jong Suk) một luật sư hạng ba với tỷ lệ thành công 10%. Trong một lần phụ trách một vụ án giết người, Chang Ho trở thành nghi phạm giết người khi anh bị hiểu nhầm thành kẻ lừa đảo khét tiếng “Big Mouse”. Để tồn tại và bảo vệ gia đình của mình, anh phải vạch trần một âm mưu to lớn giữa các tầng lớp thượng lưu đặc quyền.

Trong khi đó Go Mi Ho (YoonA) là nữ y tá sở hữu nhan sắc xinh đẹp và cũng là vợ của Park Chang Ho. Sau khi biết chồng bị nhầm lẫn với một kẻ lừa đảo thiên tài, Mi Ho đã nỗ lực tìm bằng chứng và thanh minh giúp chồng.

“Big Mouse” do Jang Young Chul và Jung Kyung Soon của “Vagabond” viết kịch bản và Oh Choong Hwan, người từng cầm trịch “Hotel Del Luna”, “Startup”, “While You Were Sleeping” làm đạo diễn.

Nhã An
Cùng chuyên mục
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.