Phim: Khát vọng đồng quê

Bắt đầu từ nhân vật Hai Nhơn (do diễn viên Tấn Hưng đóng). Từ một người có của ăn của để, Hai Nhơn bỗng chốc trở thành kẻ trắng tay, bị chính người mình từng cưu mang khinh miệt. Phim được phát sóng vào lúc 20h00 các ngày trong tuần trên kênh QTV3 Đài PTTH Quảng Ninh. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Bắt đầu từ nhân vật Hai Nhơn (do diễn viên Tấn Hưng đóng). Từ một người có của ăn của để, Hai Nhơn bỗng chốc trở thành kẻ trắng tay, bị chính người mình từng cưu mang khinh miệt.

Phim: Khát vọng đồng quê ảnh 1

Phim: Khát vọng đồng quê ảnh 2

Quyết tâm làm giàu để trả thù đã biến Hai Nhơn thành một con người khác. Đây cũng là nhân vật “đầu dây mối nhợ” bắt nguồn cho tất cả những mối quan hệ xung đột của phim sau này. Cuộc sống thương hồ của gia đình Hai Nhơn như đại diện cho số phận lênh đênh của những phận người sống cơ hàn, trầm luân trên sông nước.

Những người trẻ như Hai Thức (Chí Dũng), Tư Tâm (Mỹ Trang), Ba Hậu (Ngọc Thảo)... bắt đầu hành trình đi tìm tri thức ở những con đường khác nhau, nhưng họ có chung niềm tin và nghị lực của tuổi trẻ. Khát vọng đồng quê như bóc tách dần ra những nét đẹp nhẹ nhàng mà lắng sâu trong cách sống, cách nghĩ của con người đồng bằng.

Phim: Khát vọng đồng quê ảnh 3

Giữa bộn bề lo toan và những đố kỵ toan tính, người với người vẫn sống với nhau bằng cái tình quê chân chất. Những món nợ ân tình trên phim cuối cùng cũng được hóa giải bằng giá trị nhân văn sâu sắc. Phim được phát sóng vào lúc 20h00 các ngày trong tuần trên kênh QTV3 Đài PTTH Quảng Ninh. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.