Phi hành đoàn trên máy bay biến mất khỏi radar không ai sống sót

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Phi hành đoàn của chiếc máy bay Antonov An-26 bị rơi trong một khu bảo tồn thiên nhiên ở vùng Khabarovsk ở Viễn Đông của Nga đã không sống sót.
Các mảnh vỡ của chiếc máy bay An-26 mất tích đã được tìm thấy. Ảnh: TASS Các mảnh vỡ của chiếc máy bay An-26 mất tích đã được tìm thấy. Ảnh: TASS

"Theo dữ liệu sơ bộ, không có người sống sót sau vụ tai nạn máy bay", nguồn tin trong Bộ Khẩn cấp nói với TASS.

Trước đó, Bộ TKhẩn cấp đã báo cáo rằng địa điểm xác máy bay đã được tìm thấy trong quá trình tìm kiếm từ một chiếc trực thăng Mil Mi-8. Ban giám đốc công viên quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên chung Khu vực Khabarovsk đã xác nhận các báo cáo rằng các mảnh vỡ của chiếc máy bay An-26 mất tích đã được tìm thấy.

Tổng cộng có 140 người và 35 thiết bị tham gia vào hoạt động tìm kiếm.

Ngày 22/9, máy bay Antonov An-26 đã thực hiện chuyến bay kỹ thuật, rà soát thiết bị hỗ trợ vô tuyến điện trên mặt đất cho các chuyến bay tại khu vực Khabarovsk. Máy bay biến mất khỏi radar bay cách Khabarovsk 38 km. Có sáu thành viên phi hành đoàn trên máy khi sự cố xảy ra.

Mỹ Hương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tại sao Tướng Colin Powell chết vì COVID-19 sau tiêm vaccine?

Vaccine đạt hiệu quả cao nhất khi mọi người đều được tiêm. Ảnh: Military (Thủy thủ Hải quân Hoa Kỳ trên tàu USS Iwo Jima tiêm vaccine tại khu y tế của tàu ngày 24/4/2021)
(PLVN) - Các quan chức y tế Mỹ lo ngại rằng các nhà hoạt động chống vaccine sẽ lợi dụng cái chết của Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Colin Powell để đưa ra tuyên bố rằng vaccine không hiệu quả khi ông đã tử vong vì COVID-19 sau khi được tiêm vaccine.

Nga "ăn miếng trả miếng" về ngoại giao với NATO

Trụ sở Bộ Ngoại giao Nga tại Moscow. Ảnh: TASS
(PLVN) - Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov cho biết, Nga sẽ đình chỉ sứ mệnh liên lạc quân sự của NATO tại Moscow và thu hồi việc công nhận các nhân viên của NATO để đáp lại quyết định của liên minh rút lại việc công nhận 8 nhà ngoại giao Nga.

Học sinh lớp 6 nã đạn trong trường

Học sinh lớp 6 nã đạn trong trường
(PLVN) - Một học sinh lớp sáu đã nổ súng tại một trường học ở quận Oktyabrsky của vùng Perm, bộ phận báo chí của cơ quan khu vực của Bộ Nội vụ nói với TASS hôm thứ Hai.

Tuyên bố của Thủ tướng Tây Ban Nha về mãi dâm

Hoạt động khu "đèn đỏ" ở San Sebastian (Tây Ban Nha). Ảnh: internet
(PLVN) - Mặc dù nó không được công nhận là việc làm thường xuyên, nhưng có một số lượng lớn các nhà thổ trên khắp đất nước. Một phần ba đàn ông ở Tây Ban Nha đã trả tiền cho tình dục ít nhất một lần trong đời, theo một cuộc khảo sát năm 2009 của Trung tâm Điều tra Xã hội thuộc sở hữu nhà nước.