Phi hành đoàn trên máy bay biến mất khỏi radar không ai sống sót

Các mảnh vỡ của chiếc máy bay An-26 mất tích đã được tìm thấy. Ảnh: TASS
Các mảnh vỡ của chiếc máy bay An-26 mất tích đã được tìm thấy. Ảnh: TASS
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Phi hành đoàn của chiếc máy bay Antonov An-26 bị rơi trong một khu bảo tồn thiên nhiên ở vùng Khabarovsk ở Viễn Đông của Nga đã không sống sót.

"Theo dữ liệu sơ bộ, không có người sống sót sau vụ tai nạn máy bay", nguồn tin trong Bộ Khẩn cấp nói với TASS.

Trước đó, Bộ TKhẩn cấp đã báo cáo rằng địa điểm xác máy bay đã được tìm thấy trong quá trình tìm kiếm từ một chiếc trực thăng Mil Mi-8. Ban giám đốc công viên quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên chung Khu vực Khabarovsk đã xác nhận các báo cáo rằng các mảnh vỡ của chiếc máy bay An-26 mất tích đã được tìm thấy.

Tổng cộng có 140 người và 35 thiết bị tham gia vào hoạt động tìm kiếm.

Ngày 22/9, máy bay Antonov An-26 đã thực hiện chuyến bay kỹ thuật, rà soát thiết bị hỗ trợ vô tuyến điện trên mặt đất cho các chuyến bay tại khu vực Khabarovsk. Máy bay biến mất khỏi radar bay cách Khabarovsk 38 km. Có sáu thành viên phi hành đoàn trên máy khi sự cố xảy ra.

Tin cùng chuyên mục

Gấu trúc Wang Wang tại vườn thú Adelaide (Australia) vào ngày 16/6/2024. Ảnh: Asanka Ratnayake/Pool/Reuters

Trung Quốc sẽ thay thế cặp gấu trúc khổng lồ ở Australia

(PLVN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Australia vào ngày 16/6, Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường đã tới thăm vườn thú Adelaide và cho biết nước này sẽ gửi một cặp gấu trúc mới cho Australia. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy mối quan hệ ấm dần giữa hai nước sau thời gian dài đóng băng.

Đọc thêm

Mỹ và Ukraine ký thỏa thuận đáng chú ý

Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky.
(PLVN) - Ngày 13/6, bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm G7 ở Italia, Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky đã ký kết một thỏa thuận an ninh song phương có hiệu lực 10 năm.

Tin vui với Ukraine

Tổng thư ký NATO Stoltenberg.
(PLVN) - Hungary đã đồng ý không phủ quyết sự hỗ trợ của NATO cho Ukraine, nhưng Thủ tướng Viktor Orbán nhấn mạnh rằng chính phủ của ông sẽ không cung cấp kinh phí cũng như nhân sự cho bất kỳ nỗ lực hỗ trợ chung nào.

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un gửi thông điệp tới Tổng thống Nga Putin

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un gửi thông điệp tới Tổng thống Nga Putin
Bày tỏ "sự ủng hộ và đoàn kết hết mình" đối với thành công của quân đội và nhân dân Nga, Chủ tịch Kim Jong-un nhấn mạnh, mối quan hệ Bình Nhưỡng-Moscow đã phát triển thành "mối quan hệ đồng đội bất khả chiến bại" và mối quan hệ chiến lược bền vững sau hội nghị thượng đỉnh với ông Putin vào tháng 9 năm ngoái...

4 người Mỹ bị tấn công bằng dao tại Trung Quốc

4 người Mỹ bị tấn công bằng dao tại Trung Quốc
(PLVN) - Giới chức Mỹ cho biết 4 giảng viên Mỹ từ một trường đại học ở bang Iowa đã bị thương trong một vụ tấn công bằng dao tại một công viên ở thành phố Cát Lâm, Trung Quốc vào ngày 10/6 (giờ địa phương).

Tin không vui với Ukraine

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg.
(PLVN) - Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg đã từ bỏ kế hoạch cung cấp cho Ukraine khoản viện trợ quân sự trị giá 100 tỷ euro (108 tỷ USD) trong vòng 5 năm.