Phạt tài xế chở người mẫu trong lồng kính

(PLO) - Chiều 15/8, Phòng cảnh sát giao thông Công an Hà Nội đã mời anh Đinh Mạnh Hà (phường Giảng Võ, quận Ba Đình) lên trụ sở để xử phạt hành vi Vi phạm Luật giao thông đường bộ.
Người mẫu trong lồng kính "hiên ngang" diễu phố Người mẫu trong lồng kính "hiên ngang" diễu phố

Tài xế này được xác định là chủ xe điều khiển chiếc bán tải chở người mẫu ở trong thùng kính, diễu hành trên phố để quảng cáo điện thoại vào sáng 11/8.

Làm việc với cảnh sát, anh Hà thừa nhận hành vi chở người mẫu trong thùng kính diễu phố. Tuy nhiên, người này cho rằng hành vi đó phục vụ quảng cáo, không gây va chạm giao thông nào.

Căn cứ Nghị định 46, Phòng Cảnh sát giao thông quyết định xử phạt hành chính đối với anh Hà về hành vi Điều khiển ôtô bán tải chở người trên thùng xe trái quy định với mức phạt 900.000 đồng và tước bằng lái 2 tháng.

PV
Cùng chuyên mục
Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

(PLVN) - Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Giọng ca “Ngỡ” cũng biểu diễn trước Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội để được cấp phép biểu diễn.

Đọc thêm

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022
(PLVN) - Con gái không chỉ là nguồn động lực đưa nhà thiết kế Phương Hồ đến với thời trang mà còn giúp chị vượt qua những giới hạn của bản thân. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2022 (AVIFW) là một trong những sự kiện quan trọng mà hai mẹ con đã chờ đợi 3 năm nay.

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night
(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

“Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

 “Hà Nội phố 2” gây thương nhớ
(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.