Phạt nam thanh niên thủ dâm trên xe bus 200.000 đồng

Hình ảnh trên xe bus nam thanh niên có hành vi thủ dâm
Hình ảnh trên xe bus nam thanh niên có hành vi thủ dâm
(PLVN) - Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội vừa phạt 200.000 đồng với nam thanh niên 26 tuổi thủ dâm trên xe bus.

Trước đó, chiều ngày 26/6, H.M.H (SN 1993, trú ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) từ nhà bắt xe bus số 213 đến Đại học Thủy Lợi, rồi tiếp tục bắt xe bus 01 đến Đại học Hà Nội để tập thể dục. 

Đến khoảng 18h30, H lên xe bus 01 tại điểm đón Đại học Thủy Lợi. Vì xe đông người nên H chủ động xuống hàng ghế cuối cùng để đứng và có hành vi thủ dâm. Phát hiện sự việc hành khách trên xe đã giữ nam thanh niên này lại và thông báo sự việc tới lực lượng chức năng.

Tại Công an phường Ngã Tư Sở, H đã thừa nhận hành vi của mình. Ngày 27/6, Công an phường Ngã Tư Sở đã ra quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với H theo Điều 5, Nghị định 167, vi phạm quy định về trật tự công cộng.

An ninh thủ đô đưa tin, theo một số nguồn tin, H từng bị xử phạt hành chính với hành vi tương tự. Người này có biểu hiện sinh lý không bình thường.

Đọc thêm

Tìm nạn nhân của nữ đối tượng lừa đảo gần trăm tỷ đồng

Công an khám xét chỗ ở của Võ Thị Hồng Phúc. Ảnh: CALĐ.
(PLVN) - Công an tỉnh Lâm Đồng đang điều tra làm rõ các hành vi vi phạm của Võ Thị Hồng Phúc (33 tuổi, ngụ thôn Phát Chi, xã Trạm Hành, TP Đà Lạt) và các đối tượng giúp sức cho Phúc “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” gần 100 tỷ đồng. Công an Lâm Đồng đồng thời phát thông báo tìm nạn nhân để phối hợp điều tra, xử lý vụ việc.