Phát hiện xác người dưới rãnh nước

(HPĐT)- Hồi 12 giờ ngày 20-4, khi đi qua bờ mương gần nhà, người dân xóm Trại, khu An Khê, phường Đằng Lâm, quận Hải An tá hỏa khi phát hiện 1 xác người nổi lên dưới rãnh nước

(HPĐT)- Hồi 12 giờ ngày 20-4, khi đi qua bờ mương gần nhà, người dân xóm Trại, khu An Khê, phường Đằng Lâm, quận Hải An tá hỏa khi phát hiện 1 xác người nổi lên dưới rãnh nước. Đoạn rãnh nước chỉ sâu khoảng 1m, nước không lưu thông, cỏ, bèo tây mọc um tùm. Người chết khoảng 40 tuổi, là nam giới.

Nơi phát hiện ra xác chết
Nơi phát hiện ra xác chết

Sau khi tiếp nhận thông tin, chiều cùng ngày, Công an quận Hải An có mặt tại hiện trường tiến hành thủ tục pháp y, sau đó xác nạn nhân được chôn tại nghĩa trang phường Đằng Lâm.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, xác nạn nhân đang trong quá trình phân hủy, trên mặt và người nạn nhân có nhiều vết bầm tím và thương tích. Khoảng 1 tuần trước đó, giữa đêm khuya, nhiều người dân sống trong khu vực nghe tiếng chó sủa rất lâu kèm theo nhiều tiếng xe máy tại nơi phát hiện người chết. Cơ quan chức năng đang điều tra nhân thân của người chết cũng như nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân./.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.