hmai

Phát hiện xác nam thanh niên dưới kênh Nước Đen

Người dân sống trong khu phố 15, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM sáng nay hoảng loạn khi phát hiện tại kênh Nước Đen có một xe gắn máy và xác một nam thanh niên.

Người dân sống trong khu phố 15, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM sáng nay hoảng loạn khi phát hiện tại kênh Nước Đen có một xe gắn máy và xác một nam thanh niên.

Nơi phát hiện xác nam thanh niên cùng xe gắn máy
Nơi phát hiện xác nam thanh niên cùng xe gắn máy

Chị Nguyễn Thị Hoài tập thể dục ở đường ven kênh cho biết, vào thời điểm trên, chị thấy xe gắn máy nằm dưới kênh nên hét lên, gọi mọi người đến xem thì phát hiện có xác nam thanh niên cách chiếc xe khoảng 2m. Người dân báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Đến trưa cùng ngày, xác nạn nhân cùng xe gắn máy được đưa lên bờ.

Theo người dân, nam thanh niên xấu số khoảng 30 tuổi, chưa xác định danh tính.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Xuân Nguyên

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.