Phát hiện tranh Van Gogh trên cả một cánh đồng

Nghệ sĩ tranh phong cảnh người Kansas, Stan Herd, mới đây đã hoàn thiện một kiệt tác rất có giá trị. Tiếc rằng "bức tranh" không thể di chuyển vì được tạo ra trên một cánh đồng rộng 1.2 mẫu Anh.
Phát hiện tranh Van Gogh trên cả một cánh đồng
"Bức tranh" tái hiện lại kiệt tác "Olive Trees" của danh họa Van Gogh nằm trên cánh đồng gần Minneapolis.
Herd được Viện Nghệ thuật Minneapolis ủy thác tái hiện bức tranh của danh họa Van Gogh trên diện tích rộng với nguyên liệu là thực vật bản địa. Phải mất sáu tháng đào bới, trồng cây, cắt cỏ trên cánh đồng khổng lồ, đến ngày 11/9 vừa qua, "kiệt tác của trái đất" mới được hoàn thành, đẹp nhất khi nhìn từ trên cao xuống, đặc biệt nếu bạn tình cờ bay vào sân bay quốc tế St. Paul, Minneapolis.
Phát hiện tranh Van Gogh trên cả một cánh đồng ảnh 1
Phát hiện tranh Van Gogh trên cả một cánh đồng ảnh 2
Phát hiện tranh Van Gogh trên cả một cánh đồng ảnh 3
Phát hiện tranh Van Gogh trên cả một cánh đồng ảnh 4
Bức tranh được hoàn thành từ các "chất liệu" là cây cải xoăn, bí, dưa chuột, yến mạch, rơm lúa mì để tạo ra các màu sắc khác nhau - xanh lá, vàng, cam, vàng kim loại.
Stan Herd rất hài lòng với những nỗ lực đã bỏ ra cho tác phẩm nghệ thuật này, đặc biệt khi thành quả cuối cùng rất giống so với tưởng tượng của ông trước đó.
Huyền Anh (Theo Oddity)
Cùng chuyên mục
Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

Đọc thêm

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ
(PLVN) - Trại hoa đỏ - bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, mang đậm màu sắc ly kỳ bí ẩn với những bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi vùng đất u ám Trại hoa đỏ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.