Phát hiện thi thể xăm chữ Tâm ở ngực trôi trên sông Hồng

(PLVN) - Cơ quan chức năng đang thông báo tìm thân nhân nạn nhân. Người xấu số mặc áo phông màu tím, quần đùi màu đen, lưng cũng xăm chữ...
Chiếc xe tại khu vực hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Công an TP Hà Nội. Chiếc xe tại khu vực hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Công an TP Hà Nội.

Ngày 11/12, một thi thể mặc áo phông màu tím, quần đùi màu đen trôi trên sông Hồng, đoạn chảy qua địa phận tổ dân phố Hồng Ngự, phường Thụy Phương (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Nạn nhân được xác định là nam giới, tuổi trong khoảng 25-40, mặt biến dạng, trên ngực trái có xăm chữ “Tâm”, vùng lưng vai trái có xăm chữ “Mxhqm”.

Khu vực hiện trường còn có chiếc xe Honda Wave màu xanh, BKS 29S1-5871, số máy: 0153418, số khung: 153393.

Ai là người nhà hoặc biết danh tính của nạn nhân trên thì thông báo cho Công an quận Bắc Từ Liêm, gặp điều tra viên Nguyễn Văn Quyết, số điện thoại 090.321.1865, để phối hợp làm rõ vụ việc.

T. Phương
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Ô nhiễm tiếng ồn đô thị - vấn đề chưa được quan tâm

(PLVN) -  Có một điểm chung tại các đô thị Việt Nam với các đô thị trên thế giới là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn gần như không được quan tâm đúng tầm, so với những vấn đề nhức nhối khác như ô nhiễm khói bụi, sự xuống cấp của cảnh quan…

Đọc thêm

Cận cảnh nơi phát sinh mầm bệnh sốt xuất huyết nhà nào cũng có

Lu, khạp ngoài trời cũng là những vật chứa dễ phát sinh lăng quăng.
(PLVN) - Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM, xung quanh và trong mỗi gia đình đều có thể có có rất nhiều vật chứa, đọng nước. Đây chính là nơi muỗi vằn truyền bệnh Sốt xuất huyết đẻ trứng, phát sinh lăng quăng. Có những vật dụng muỗi vằn đẻ trứng do chúng ta bỏ quên hay không để ý tới.

14h hôm nay lại mở cửa xả đáy Thuỷ điện Hoà Bình

Thủy điện Hòa Bình. Ảnh: Thanh Hải/TTXVN
(PLVN) -  Theo Công điệncủa Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai, hồi 7h30 ngày 24/6, mực nước hồ Hòa Bình đang cao hơn mực nước cao nhất trước lũ 2,50m. Do vậy, Thuỷ điện Hoà Bình sẽ mở cửa xả đáy thứ nhất vào 14h cùng ngày.