Phát hiện thi thể nổi trên sông của nghi phạm đánh bom chung cư

Cảnh sát vẫn đang điều tra diễn biến của các sự kiện dẫn đến vụ nổ tại chung cư ở Annedal. Ảnh: AP
Cảnh sát vẫn đang điều tra diễn biến của các sự kiện dẫn đến vụ nổ tại chung cư ở Annedal. Ảnh: AP
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của một người đàn ông 55 tuổi mà họ nghi ngờ có liên quan đến vụ đánh bom chung cư trong thành phố vào tuần trước làm 20 người thương vong.

Cơ quan Công tố Thụy Điển cho biết một người đàn ông mà cảnh sát Thụy Điển đang tìm kiếm có liên quan đến một vụ nổ ở thành phố Gothenburg vào tuần trước, được phát hiện đã chết vào sáng thứ Tư.

Cảnh sát tìm thấy thi thể một người đàn ông 55 tuổi dưới sông ở trung tâm thành phố lớn thứ hai Thụy Điển. Theo Reuters: "Thi thể đã được xác định là người đàn ông đã bị cảnh sát và Cơ quan Công tố truy nã tuần qua sau vụ nổ trong một tòa nhà dân cư ở Annedal".

Cảnh sát nói rằng họ không nghi ngờ có hành vi phạm tội nào liên quan đến thi thể mà họ tìm thấy.

Vụ nổ xảy ra vào đầu giờ tại một khu chung cư ở quận Annedal của thành phố. Ngọn lửa bùng lên lan sang một số đơn vị nhà ở. Đài truyền hình công cộng SVT đưa tin khoảng 140 căn hộ đã được giải tỏa.

"Chúng tôi hiểu rằng thực tế là cuộc tìm kiếm kéo dài quá lâu đã gây ra mối quan tâm trong cộng đồng. Các cuộc điều tra sẽ tiếp tục để chúng tôi có được hình ảnh rõ ràng hơn về diễn biến của các sự kiện và nguyên nhân của vụ nổ", Chỉ huy Cảnh sát Gothenburg Anders Borjesson cho biết trong một tuyên bố.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Đọc thêm

Cựu tổng thống Philippines Duterte bị bắt

Cựu tổng thống Philippines Duterte bị bắt
(PLVN) - Chính phủ Philippines xác nhận cựu Tổng thống Rodrigo Duterte đã bị bắt giữ theo lệnh truy nã của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) với cáo buộc tội ác chống lại loài người.

Nhà Trắng đứng trước nguy cơ đóng cửa

Nhà Trắng đứng trước nguy cơ đóng cửa
(PLVN) - Chủ tịch Hạ viện Mỹ Mike Johnson vừa công bố dự luật tài trợ tạm thời nhằm ngăn chặn nguy cơ đóng cửa chính phủ, nhưng vẫn đối mặt với nhiều thách thức trong lưỡng viện.

Sinh viên Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã nỗ lực như thế nào?

Theo tạp chí Times Higher Education (THE), Đại học Thanh Hoa hiện đang đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng đại học toàn thế giới năm 2025. Ảnh: Internet.
(PLVN) - Được mệnh danh là một trong hai trường đại học danh giá nhất Trung Quốc, Đại học Thanh Hoa không chỉ là niềm mơ ước của hàng triệu học sinh mà còn là biểu tượng của trí tuệ và khát vọng chinh phục trí thức. Tuy nhiên, để giành được tấm bằng tại ngôi trường này, sinh viên phải vượt qua một hành trình đầy gian nan, đòi hỏi không chỉ trí tuệ xuất sắc mà còn ý chí kiên cường.