Phát hiện thi thể người đàn ông tử vong nhiều ngày trong căn nhà khóa trái

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 06/10, trên địa bàn ấp Đức Hạnh 1, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An phát hiện một trường hợp tử vong nhiều ngày không rõ nguyên nhân trong căn nhà khóa trái cửa.
Căn nhà nơi phát hiện vụ việc.. Căn nhà nơi phát hiện vụ việc..

Cụ thể, chiều 6/10 người dân trên địa bàn ấp Đức Hạnh 1, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà khóa trái cửa nơi đặt phòng khám Đông y của ông B.H.L.V (69 tuổi) nên đã trình đến báo cơ quan công an.

Ngay khi nhận được tin báo Công an xã Đức Lập Hạ đã có mặt tiến hành phá khóa cửa để kiểm tra bên trong, phát hiện tại khu vực nhà bếp có thi thể một người đàn ông tử vong trước đó nhiều ngày đang trong giai đoạn phân hủy, nghi là ông B.H.L.V.

Công an huyện Đức Hòa cũng đã đến phong tỏa hiện trường, phối hợp ngành chức năng tiến hành khử khuẩn toàn bộ căn nhà và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Phát hiện thi thể người đàn ông tử vong nhiều ngày trong căn nhà khóa trái ảnh 1

Thi thể nạn nhận được phát hiện tại khu vực nhà bếp đang trong quá trình phân hủy.

Ông B.H.L.V. sống một mình và hành nghề khám bệnh Đông y, nhiều ngày nay không thấy ông mở cửa nhà. Chỉ khi phát hiện mùi hôi thối bốc ra người dân mới nghi nên trình báo cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Nhựt Nam
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 17/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 17/5
(PLVN) - Nhiều tỉnh miền Bắc phổ biến có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng; nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C. Nam Trung Bộ trở vào mưa rào và dông rải rác; riêng chiều tối và tối cục bộ có mưa vừa, mưa to...

Cách phòng tránh đuối nước ở trẻ

Hình ảnh minh họa
(PLVN) - Nhiều trường hợp bị ngạt nước được sơ cứu kịp thời nhưng không đúng cách sẽ để lại di chứng về sau, ảnh hưởng đến khả năng vận động, lời nói và sự phát triển của trẻ. Do đó cần chủ động phòng chống đuối nước, không chủ quan ngay cả khi trẻ biết bơi.