Phát hiện thi thể nam giới dạt vào bãi tắm ở Quảng Ninh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đang đi kéo lưới, ngư dân ở Quảng Ninh phát hiện thi thể một nam giới trôi dạt trên biển.
Thi thể nam thanh niên được đưa lên bờ. Thi thể nam thanh niên được đưa lên bờ.

Ngày 23/6, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang xác minh danh tính thi thể nam giới trôi dạt gần bãi tắm Hòn Gai (đường Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Nạn nhân khoảng 30 tuổi, mặc quần đùi, tay đeo đồng hồ.

Trước đó, sáng cùng ngày, trong khi đi kéo lưới tại vùng biển gần bãi tắm Hòn Gai, một ngư dân đã hốt hoảng phát hiện thi thể nam giới mắc vào lưới. Ngay sau đó, ngư dân này đã báo cáo cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong cũng như nhân thân của nạn nhân này.

H.Bắc (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học cách yêu thương trong ngày phong tỏa

Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi học cách cắt tóc cho em trai tại nhà.
(PLVN) -  Ngày giãn cách không ra khỏi nhà, thế giới của mỗi người dường như thu bé lại trong một căn nhà với đủ chuyện vụn vặt hàng ngày. Ở “thế giới bé” ấy, người ta bắt đầu học cách ở yên, cách sống chậm, cách tự xoay sở với những nhu cầu thiết yếu, cách chăm sóc chính mình và người thân.

Những chiến sĩ quả cảm trong cuộc chiến “không tiếng súng”

Y, bác sĩ kiệt sức vì làm việc ngày đêm.
(PLVN) - Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, nơi tuyến đầu là đội ngũ y, bác sĩ âm thầm hy sinh, cống hiến tài năng và sức lực điều trị, cứu chữa cho bệnh nhân. Họ không ngại vất vả, hiểm nguy, căng mình chiến đấu trong cuộc chiến “không tiếng súng”. Họ “tạm gác” nỗi nhớ nhà, hoãn cưới, “tạm quên” nỗi đau buồn không đưa tang người thân… tập trung công việc vì sứ mệnh thiêng liêng của những người mang trên mình chiếc áo blouse trắng.