Phát hiện thi thể bị cột đá dạt vào bờ biển ở Bình Thuận

(PLVN) - Một thi thể bị cột đá trôi dạt vào bờ biển Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vừa được người dân phát hiện.
Phát hiện thi thể bị cột đá dạt vào bờ biển ở Bình Thuận

Khoảng 17h30 ngày 21/4, những người đi tắm biển tá hỏa phát hiện thi thể nam giới nằm sát mép nước tại khu vực bãi biển Khu du lịch Ocean Dunes, địa bàn phường Phú Thủy, TP Phan Thiết (Bình Thuận). 

Phát hiện thi thể bị cột đá dạt vào bờ biển ở Bình Thuận ảnh 1
 Thi thể nạn nhân đã được đưa lên bờ 

Bước đầu xác định người xấu số là nam, trên 30 tuổi. Thi thể đang trong giai đoạn phân huỷ, bị quấn vào một tảng đá lớn.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh danh tính nạn nhân và thông báo tìm kiếm thân nhân, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trang Ly
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bộn bề nỗi lo trước giờ Hà Nội được mở cửa dịch vụ trở lại

Bộn bề nỗi lo trước giờ Hà Nội được mở cửa dịch vụ trở lại
(PLVN) - 6h sáng mai (21/9/2021) là thời điểm cuối cùng Hà Nội giãn cách theo chỉ thị 16 theo Chỉ thị số 20/CT-UBND. Nhiều vùng xanh đã được mở, các vùng chưa được mở cũng đang “hóng” thông tin để chuẩn bị trở lại với công việc kinh doanh. Nhưng quay trở lại hoạt động cũng là cả một vấn đề.

Mạnh tay ngăn chặn nạn bẫy chim trời

Công an xã Lộc Trì thu giữ hàng nghìn con cò giả và nhiều chiếc bẫy cò của các đối tượng giăng bắt chim tự nhiên trên địa bàn.
(PLVN) -  Hạt Kiểm lâm huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cùng các cơ quan chức năng vừa tiến hành ra quân dẹp bỏ các trường hợp dùng mồi, bẫy để đánh bắt các loài chim trời trái phép trên địa bàn.

Tỉ mẩn làm quà Trung thu cho trẻ em nghèo sau giờ trực chốt

Tỉ mẩn làm quà Trung thu cho trẻ em nghèo sau giờ trực chốt
(PLVN) -  Để có những phần quà thiết thực cho trẻ em nghèo vui Trung thu, nhiều ngày qua, lực lượng, chiến sĩ công an phường Long Hòa (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã tranh thủ giờ nghỉ trưa, thời gian rảnh sau khi làm nhiệm vụ để xếp lồng đèn, chuẩn bị quà cho các em.

TP Hồ Chí Minh: Kinh nghiệm kiểm soát dịch bệnh tại Cần Giờ

TP Hồ Chí Minh: Kinh nghiệm kiểm soát dịch bệnh tại Cần Giờ
(PLVN) - Cần Giờ là một trong 3 địa bàn đầu tiên của TP HCM được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP công nhận kết quả kiểm soát tình hình dịch bệnh và được thí điểm tổ chức lại một số hoạt động kinh tế - xã hội. Để đạt được điều này, một trong những cách làm đáng chú ý của huyện là rà soát, nắm chính xác số liệu tình hình dân cư sớm, trước khi TP áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.