Phát hiện thi thể bé trai sơ sinh bị mẹ xả nước trong bồn cầu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một phụ nữ Thái Lan đã bị cảnh sát Nhật Bản bắt hôm thứ Hai vì bỏ thi thể đứa con sơ sinh của mình vào bồn cầu sau khi tự sinh con trong phòng tắm tại một chung cư ở Tokyo.
Cảnh sát cho biết một cuộc khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của đứa trẻ. Ảnh minh họa Cảnh sát cho biết một cuộc khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của đứa trẻ. Ảnh minh họa

Penpanassak Supaporn, 28 tuổi, được nghi ngờ đang mang thai khoảng 25 tuần khi cô sinh một bé trai vào khoảng thứ Sáu. Theo cảnh sát, người phụ nữ nói với các nhà điều tra rằng cô ấy "buồn bã sau khi nhìn thấy máu và thi thể của đứa trẻ đã chết nên đã vứt bỏ". Thi thể bé trai (nặng khoảng 600g) vẫn còn nguyên dây rốn được một người thợ sửa chữa phát hiện vào Chủ nhật.

Cảnh sát cho biết một cuộc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để xác định xem đứa bé bị chết lưu hay nguyên nhân tử vong khác.

Người phụ nữ này đã ở Nhật Bản từ tháng 3 năm ngoái, đang ở trong một căn phòng của khu phức hợp ở phường Shinjuku, Tokyo.

Theo cảnh sát, căn phòng này đã được đăng ký cho nhà nghỉ tư nhân "minpaku", cho phép các nhà điều hành cho thuê nhà và căn hộ của họ, thêm vào đó người phụ nữ có thể đã gia hạn tình trạng thị thực sau khi đến Nhật Bản bằng thị thực ngắn hạn.

Diệu An (theo Kyodo News)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thủ tướng Sudan bị bắt giữ trong cuộc đảo chính quân sự

Mọi người tụ tập khi lửa và khói được nhìn thấy trên đường phố Kartoum, Sudan, giữa các báo cáo về một cuộc đảo chính, ngày 25/10/2021. Ảnh: Reuters (chụp qua video trên mạng xã hội)
(PLVN) - Bộ Thông tin Sudan cho biết Chính phủ đang phải đối mặt với một cuộc đảo chính, với việc Thủ tướng đã bị bắt và đưa đến một địa điểm không xác định. Các hãng phát thanh và truyền hình ở thủ đô cũng bị quân đội tấn công.

Áo đề xuất công nhận "cái chết êm ái"

Áo đề xuất công nhận "cái chết êm ái". Ảnh: Motortion/Getty Images/iStockphoto
(PLVN) - Chính phủ liên bang của Áo đã đệ trình một dự thảo luật cho phép hỗ trợ người lớn bị bệnh nặng "chết êm ái", Thủ tướng liên bang cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Bảy.