Phát hiện lon bia Heineken bị thiếu hụt bất thường

(PLO) -  Báo PLVN nhận được thông tin phản ánh của khách hàng Nguyễn Văn Q, ở địa chỉ phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội phản ánh về tình trạng một lon bia mang nhãn hiệu Heineken của Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội chưa được mở nắp, nhưng lượng bia bên trong bị thiếu hụt lạ thường.

Theo ông Q, dịp tết nguyên đán vừa qua ông Q được tặng một thùng bia Heineken 330ml. Trong quá trình sử dụng, ông Q phát hiện một lon bia có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với những lon bia còn lại, mặc dù lon bia này chưa được mở nắp ( không bị thủng – bằng cảm quan mắt thường nhìn ).

Phát hiện lon bia Heineken bị thiếu hụt bất thường ảnh 1
Lon bia Heineken mà khách hàng Q phản ánh: "kém chất lượng"

Trước sự việc như trên, ông Q đã gửi sản phẩm bia Heineken tới tòa soạn báo Pháp luật Việt Nam điện tử, đề nghị làm rõ nguyên nhân trọng lượng lon bia nhẹ hơn bình thường trong khi lon bia chưa được mở nắp.

Để có thông tin khách quan nhất, PV báo PLVN đã liên hệ với Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội – đơn vị phân phối sản phẩm bia Heneiken đề nghị phía công ty làm việc với báo PLVN để tìm hiểu những thông tin trên.

Phát hiện lon bia Heineken bị thiếu hụt bất thường ảnh 2
Nắp lon bia chưa bị mở

Ngày 15/4, đại diện phía Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội đã có buổi làm việc với báo điện tử Pháp luật Việt Nam. Ông Phạm Tiến Quang, Điều hành quản lý đối ngoại của Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á - Thái Bình Dương cho biết, nhãn hiệu bia Heineken hoàn toàn không bị làm giả hoặc nhái, và bằng trực quan mắt thường thì có thể khẳng định đây là sản phẩm bia Heineken của Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á - Thái Bình Dương.

Theo đó, phía Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á - Thái Bình Dương có đề nghị khách hàng cung cấp sản phẩm nghi bị lỗi này cho công ty để về làm công tác kiểm nghiệm. Khách hàng Q đã đồng ý giao sản phẩm cho phía công ty và đợi kết luận cuối cùng.

Trong biên bản được bên Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội lập vào lúc 9h30 phút sáng 15/4/2016 có ghi nội dung: “Lon bia bằng cảm quan nhẹ hơn bình thường, nghi vấn sản phẩm lỗi”. “Lon đã hết hạn sử dụng, bị bóp méo”. Đồng thời phía đơn vị phân phối sản phẩm khẳng định lon bia trên là sản phẩm của Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội, không phải hàng giả, hàng nhái.

Phát hiện lon bia Heineken bị thiếu hụt bất thường ảnh 3
Biên bản tiếp nhận lon bia của Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội

Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội đã tiếp nhận sản phẩm khiếu nại để kiểm nghiệm và phúc đáp lại cho người tiêu dùng và báo Pháp luật Việt Nam.

Đại diện công ty cũng khẳng định, khi có kết luận cuối cùng về lon bia này sẽ có câu trả lời chính thức đến với khách hàng và độc giả của Báo Pháp luật Việt Nam điện tử./.

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin sự việc tới bạn đọc.

Ngọc Bảo - Hồng Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tấn công 8 tụ điểm tập kết, livestream bán hàng không rõ nguồn gốc liên tỉnh Hà Nội, Hưng Yên

Lực lượng chức năng tiến hàng kiểm tra số tang vật vi phạm.
(PLVN) - Ngày 22/6, 8 mũi tấn công của lực lượng Quản lý thị trường bao gồm Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), Bộ Công Thương, Cục QLTT Hà Nội và Cục QLTT Hưng Yên đã phối hợp với Công an TP Hà Nội tổng tấn công vào các địa điểm kinh doanh, thu giữ hàng trăm nghìn sản phẩm chủ yếu là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang và gia dụng có dấu hiệu nhập lậu, được bán chủ yếu trên mạng.

Sacombank dành đến 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi

Sacombank dành đến 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi
(PLVN) - Từ ngày 18/06/2021, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá đến 10.000 tỷ đồng với lãi suất từ 4%/năm, thời hạn vay tối đa 6 tháng nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp xuất khẩu và hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Giá vàng hôm nay 21/6: Vàng có thể tiếp tục giảm

Hình minh họa.
(PLVN) - Trong tuần qua giá vàng thế giới sụt giảm mạnh nhất trong vòng hơn 1 năm. Mặc dù cùng xu hướng giảm theo giá vàng thế giới, song giá vàng trong nước tuần qua có sự điều chỉnh giảm chậm hơn. Theo giới phân tích, giá vàng có thể còn tiếp tục giảm trong tuần này.

Vàng 'rớt giá', khả năng nhà đầu tư sẽ nhảy vào thị trường 'bắt đáy'

Hình minh họa.
(PLVN) - Thị trường vàng thế giới vừa trải qua tuần lao dốc mạnh . Nếu so với đỉnh gần nhất ghi nhận được vào đầu tháng này, giá vàng thế giới hiện tại đã giảm hơn 140 USD/ounce, tương đương 7,5% giá trị. Theo giới phân tích, thời điểm này sẽ có nhiều người nhảy vào thị trường và tìm mua khi giá giảm.