Phát hiện lô hàng cấm 'khủng' tại Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Cảnh sát Kinh tế Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) mới phát hiện một lô hàng cấm (gồm 12.000 bao thuốc lá 555 Gold và 500 bao thuốc lá Marlboro).
Lô hàng cấm bị Cảnh sát phát hiện. Lô hàng cấm bị Cảnh sát phát hiện.

Thông tin ban đầu, 15h ngày 30/8, tại Văn phòng đại diện Liên Chiểu, Thanh Khê tại Đà Nẵng - Công ty TNHH NIN SING LOGISTICS (lô G2 đường số 10 KCN Hoà Khánh, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), lực lượng Cảnh sát Kinh tế Công an quận Liên Chiểu đã phát hiện lô hàng cấm (gồm 12.000 bao thuốc lá 555 Gold và 500 bao thuốc lá Marlboro).

Phát hiện lô hàng cấm 'khủng' tại Đà Nẵng ảnh 1

Lô hàng gồm 12.000 bao thuốc lá 555 Gold và 500 bao thuốc lá Marlboro.

Qua làm việc ban đầu, lực lượng chức năng xác định số hàng này được gửi từ tỉnh Gia Lai đến Đà Nẵng để tiếp tục chuyển hàng ra một số tỉnh phía Bắc tiêu thụ.

Đội Cảnh sát Kinh tế - Công an quận Liên Chiểu đã tiếp nhận vụ việc và tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vũ Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cung ứng hàng hóa ổn định cả 3 miền

Nguồn cung hàng hóa và giá cả giữ độ ổn định cao.
(PLVN) - Ghi nhận của Tổ công tác đặc biệt (Bộ Công Thương) ở cả 3 miền cho thấy, nguồn cung hàng hóa tại các siêu thị, chuỗi các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm, chợ truyền thống ở các địa phương được ghi nhận là dồi dào, đáp ứng được yêu cầu mua sắm của người dân.

Lịch cắt điện ngày mai - 27/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (27/9), một số đơn vị cung cấp điện thông báo kế hoạch ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, TT-Huế, Bình Định.

Giá vàng SJC tăng 200.000 đồng/lượng trong tuần

Hình minh họa.
(PLVN) - Trong khi giá vàng thế giới ghi nhận một tuần ít biến động, giá vàng trong nước giao dịch tích cực với 4 phiên tăng liên tục trước khi giảm vào 2 phiên cuối tuần. Tính chung giá kim loại quý “đội” khoảng 200.000 đồng/lượng/tuần.

Giá xăng, dầu đồng loạt tăng mạnh

giá xăng, dầu tăng mạnh từ chiều nay - 25/9.
(PLVN) - Từ 15h chiều nay - 25/9, giá xăng E5/RON 92 được điều chỉnh lên giá mới là 20.716 đồng/lít (tăng 573 đồng/lít so với giá cũ); xăng RON 95 được điều chỉnh lên giá mới là 21.945 đồng/lít (tăng 548 đồng/lít)…

Lịch cắt điện ngày mai - 26/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (26/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, TT-Huế, Phú Yên.

Ngày mai, giá xăng có thể tăng lần thứ 2 liên tiếp

Theo chu kỳ 15 ngày, ngày mai (25/9), giá xăng dầu trong nước vào đợt điều chỉnh.
(PLVN) - Với việc giá xăng dầu thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore trong kỳ điều hành tính đến ngày 20/9 đã tăng so với kỳ tính giá trước, giá xăng E5 RON 92 được dự báo có khả năng tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 có khả năng sẽ tăng 450 đồng/lít vào ngày mai (25/9).

Cùng Ford Việt Nam An Tâm Chăm Sóc Xe Mùa Dịch

Cùng Ford Việt Nam An Tâm Chăm Sóc Xe Mùa Dịch
(PLVN) - Đại dịch COVID-19 mang lại khoảng thời gian đầy thử thách, biến động cho mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Thấu hiểu khó khăn chung của Khách hàng, và phương châm coi Khách hàng như gia đình, Ford Việt Nam luôn giữ vững cam kết về chất lượng dịch vụ, không ngừng nâng cao trải nghiệm để Khách hàng an tâm kiến tạo giá trị cùng Ford.

Lịch cắt điện ngày mai - 25/9

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ngày mai (25/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Bình Định, Phú Yên.