Phát hiện chiếc vali của nạn nhân xe khách bị lũ cuốn

Ngày 19/10  trong lúc đứng bên mép bờ sông Lam chờ ngóng tin từ đội cứu hộ, thân nhân gia đình nạn nhân đã tìm thấy một chiếc vali. Trong vali có chiếc ví để CMTND và ảnh nạn nhân chụp chung với cô gái trẻ.

Ngày 19/10  trong lúc đứng bên mép bờ sông Lam chờ ngóng tin từ đội cứu hộ, thân nhân gia đình nạn nhân đã tìm thấy một chiếc vali. Trong vali có chiếc ví để CMTND và ảnh nạn nhân chụp chung với cô gái trẻ.

Chiều tối ngày 19/10, Thượng tá Phan Văn Đán - Trưởng Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, liên quan đến vụ việc tìm kiếm tung tích các nạn nhân cùng chiếc xe khách bị nước cuốn trôi ngày 17/10, sáng cùng ngày, người nhà nạn nhân đã nhặt được một chiếc vali của khách bị nạn trôi dạt vào bờ.

Người phát hiện chiếc túi là anh Hoàng Văn Hiếu (35 tuổi - trú ở Nam Định) người nhà nạn nhân Đỗ Thị Lan (35 tuổi) và cháu Vũ Thị Ánh (7 tuổi). Vị trí tìm thấy chiếc túi cách chân cầu Bến Thủy 30m, cách hiện trường 3km. Cùng thời điểm phát hiện chiếc vali còn có chị Đỗ Thị Quỳnh Hoa (trú ở Nghi Xuân - Hà Tĩnh), thân nhân của hai nạn nhân Đỗ Thị Lan (15 tuổi - trú ở Tĩnh Gia, Thanh Hóa) và Đỗ Thị Phương (17 tuổi, chị ruột của Lan).

Anh Hiếu và chị Hoa mang chiếc vali đến trình báo Công an huyện Nghi Xuân
Anh Hiếu và chị Hoa mang chiếc vali đến trình báo Công an huyện Nghi Xuân

Sau khi nhặt được chiếc túi, cả hai người đã mang đến trụ sở công an trình báo phối hợp xác minh làm rõ. Thông tin xác định, trong chiếc vali có quần áo của phụ nữ và đàn ông, 1 chứng minh thư nhân dân mang tên Phạm Văn Tuyên (19 tuổi - quê Bạch Long, Giao Thủy, Nam Định), ngoài ra còn có một số tấm ảnh nạn nhân chụp chung với một cô gái trẻ.

Trong ngày 19/10, đội cứu hộ QK4, công an huyện và chính quyền sở tại tiếp tục dùng 4 chiếc thuyền tìm kiếm thêm 2km nhưng vẫn chưa có thông tin nào về nạn nhân cũng như vị trí xe khách. 5 giờ sáng 20/10 đội cứu hộ tiếp tục công việc tìm tung tích.
CMTND của nạn nhân cùng với ảnh chụp chung với một người con gái
CMTND của nạn nhân cùng với ảnh chụp chung với một người con gái

"Hiện chúng tôi mới xác định được danh tính 18 nạn nhân, số nạn nhân được xác định gia đình cũng đã đến đây trình báo. Còn lời chủ xe kể ban đầu là 20 người, nhưng có thể chưa chắc đã phải 20, có khi chỉ có 18 người cũng nên. Giờ công việc tìm kiếm tung tích nạn nhân là quan trọng" - Thượng tá Đán trao đổi.

Dưới đây là danh sách 18 nạn nhân mất tích:

1. Phạm Văn Tưởng (29 tuổi) ở Trực Thắng, Trực Ninh, Nam Định

2. Nguyễn Thị Duyên (21 tuổi) ở Đắk Nông

3. Đinh Văn Lương (37 tuổi) ở Hải Ninh, Hải Hậu, Nam Định

4. Nguyễn Thị Thắm (19 tuổi) ở Diễn Châu, Nghệ An

5. Trần Đăng Khoa (18 tuổi) ở Đắk Nông

6. Nguyễn Thị Thùy (17 tuổi) ở Hòa Nam, Nghĩa Hưng, Nam Định

7, Đinh Xuân Trường (21 tuổi) ở Đắk Nông

8. Nguyễn Văn Huy (18 tuổi) ở Gia Lai

9. Đỗ Thị Lan (15 tuổi) ở Tĩnh Gia, Thanh Hóa

10. Đỗ Thị Phương (17 tuổi, chị ruột của Lan) ở Tĩnh Gia, Thanh Hóa

11. Đỗ Thị Lan (24 tuổi) ở Hải Xuân, Hải Hậu, Nam Định

12. Vũ Thị Ánh (7 tháng tuổi, con của chị Đỗ Thị Lan)

13. Phạm Thị Yến (60 tuổi) trú tại phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Mê Thuật, Đắc Lắc

14. Mai Nhi (31 tuổi) trú tại phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Mê Thuật, Đắc Lắc

15. Đỗ Duy Gôn (3 tuổi) trú tại Phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Mê Thuật, Đắc Lắc

(Cả ba nạn nhân xấu số trên là 3 bà cháu đi cùng trên chuyến xe)

16. Phạm Văn Tuyên (19 tuổi) quê Bạch Long, Giao Thủy, Nam Định

17. Phạm Thị Cúc (37 tuổi), trú tại Hải Xuân, Hải Hậu, Nam Định.

18. Lê Thị Phương Thảo (8 tháng tuổi, con của chị Cúc)

Theo Hồng Thắng
VTC news

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.