Từ khóa: #phát biểu

Bản tin tối 26/10: Học viện Tư pháp khai mạc Hội thi thao giảng và công nhận giảng viên dạy giỏi

Bản tin tối 26/10: Học viện Tư pháp khai mạc Hội thi thao giảng và công nhận giảng viên dạy giỏi
(PLVN) - Nhiều Đại biểu Quốc hội đề nghị nên quy định thời gian áp dụng tăng lương cơ sở lên mức 1,8 triệu đồng/tháng từ ngày 1/1/2023; Học viện Tư pháp khai mạc Hội thi thao giảng và công nhận giảng viên dạy giỏi; Chủ tịch Miss Grand gây tranh cãi vì 'miệt thị ngoại hình' Thiên Ân... Đó là những nội dung đáng chú ý có trong Bản tin tối 26/10.

Xử lý vi phạm trong Đảng được đẩy mạnh

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
(PLVN) -Năm 2019, công tác xây dựng Đảng được đẩy mạnh, toàn diện hơn, trong đó có công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, xử lý vi phạm trong Đảng đã làm cho bộ máy thực sự trong sạch, vững mạnh, tạo được niềm tin trong người dân.

Cộng đồng doanh nhân trẻ phát triển vượt bậc

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình phát biểu tại Đại hội. Ảnh: VGP/Lê Sơn
(PLO) - Ngày 28/8, phiên trọng thể Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2021 được tổ chức tại Hà Nội với khẩu hiệu “Tiên phong đổi mới - Kiến tạo giá trị”. 

Quan lộ gập ghềnh của đương kim Chánh văn phòng Nhà Trắng

Chánh văn phòng Nhà Trắng Kelly.
(PLO) - Ông John Kelly vừa đạt được một mốc mới: trụ lại được 1 năm trên cương vị Chánh văn phòng của Tổng thống Donald Trump. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng vị thế của ông nay đã chẳng còn nhiều, ông thậm chí chỉ còn như “cái bóng”, lép vế hơn hẳn so với cấp dưới.

Nga bác bỏ cáo buộc giết chết 20 thường dân ở Syria

Syria bị phá hủy nặng nề trong chiến tranh. Ảnh: AFP/Lao động
(PLO) - Nga đã ngay lập tức bác bỏ cáo buộc về việc các máy chiến đấu của nước này phải chịu trách nhiệm về cái chết của hàng ngàn thường dân kể từ khi can thiệp vào chiến dịch quân sự ở Syria từ cách đây 2 năm và khẳng định chỉ tấn công những kẻ Hồi giáo cực đoan.

Israel: 10 nước muốn dời đại sứ quán

Thành cổ Jerusalem. Ảnh: Reuters/VnE
(PLO) - Thứ trưởng Ngoại giao Israel Tzipi Hotovely ngày 25/12 tuyên bố nước này đang bàn bạc với ít nhất 10 nước về khả năng chuyển đại sứ quán của các nước này về Jerusalem.