Xí nghiệp xe buýt Hà Nội bị “tố” trù dập nhân viên

Xí nghiệp xe buýt Hà Nội bị “tố” trù dập nhân viên
(PLO) - Trong đơn thư gửi tới báo Pháp luật Việt Nam điện tử, anh Nguyễn Thành T – nhân viên lái xe buýt tại Xí nghiệp xe buýt Hà Nội cho biết, anh T đã bị Xí nghiệp xe buýt Hà Nội trù dập bằng cách đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động. Bởi trước đó, anh T đã từng tố cáo nhiều việc làm thiếu minh bạch tại đơn vị này.

Thầy mo xứ Mường vén màn thực hư “bùa yêu”

Thầy mo xứ Mường vén màn thực hư “bùa yêu”
(PLO) - "Có người hợp với chiếc lược thì chỉ cẩn sử dụng chiếc lược đã bị làm bùa thì sẽ dính bùa ngay. Nhưng cũng có người lại hợp với cơm nguội, muối trắng…thậm chí có những trường hợp phải sử dụng đến nước bọt của người làm bùa nhử làm sao cho được vào miệng của người mà họ muốn làm bùa thì mới thành công..."

Kẻ tự xưng người nhà Bí thư tỉnh lĩnh 13 năm tù

Bị cáo Đoàn Thanh Tâm tại xét xử
(PLO) - Tự xưng là người nhà của Bí thư tỉnh ủy, Đoàn Thanh Tâm (58 tuổi, trú xã Trường Sơn, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã gây ra 23 vụ lừa đảo chạy việc, chiếm đoạt hơn 700 triệu đồng của các bị hại.

“Cần chọn người có tâm, có tầm, có trí tuệ“

“Cần chọn người có tâm, có tầm, có trí tuệ“
(PLO) - Theo Chương trình kỳ họp thứ 11, QH khóa XIII sẽ kiện toàn nhân sự lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ, QH ngay tại kỳ họp cuối cùng của nhiệm kỳ. Bên hàng lang QH chiều nay (21/3), ĐBQH  đã chia sẻ những cảm nghĩ về sự kiện quan trọng này.

Trộm ra đến cửa đã bị tóm

Trộm ra đến cửa đã bị tóm
(PLO) - TAND tỉnh Quảng Ngãi vừa tuyên chấp nhận kháng cáo, giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Phạm Ngọc Tiên (SN 1985, trú tại xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa) từ 27 tháng tù giam xuống 24 tháng tù giam về tội “Trộm cắp tài sản”.

Thu phí tự động không dừng (ETC): “Chấm” công nghệ RFID

Tấm thẻ e-Tag nhỏ gọn này sẽ được dán lên kính lái ô tô để sử dụng ETC
(PLO) -  Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Hồng Trường khẳng định. “Đối với các trạm thu phí đã triển khai theo công nghệ DSRC, cần nghiên cứu tích hợp với công nghệ RFID và dần chuyển sang công nghệ này, các trạm chuẩn bị triển khai thống nhất chỉ sử dụng công nghệ RFID theo định hướng chung”, 

Vụ cướp bất thường lúc rạng sáng

Chị Nhi đeo khẩu trang che những vết thương trên mặt
(PLO) - Vụ án gây rúng động dư luận địa phương vì trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế từ trước đến nay hiếm khi xảy ra những vụ án manh động như vậy.

Bị từ chối 'yêu', gã thanh niên xả dao trút giận vào bé gái

Võ Hồng Nhân Em tại cơ quan điều tra
(PLO) - Nhiều lần “thầm thương trộm nhớ” cô bé mới 13 tuổi,  Võ Hồng Nhân Em (29 tuổi, ngụ ấp Thới Lợi 1, xã Thới Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) vẫn không bỏ cuộc. Một đêm lợi dụng cơ hội được ngủ nhờ cùng “người trong mộng”, Nhân Em vén  mùng chui vào đòi “yêu” cô bé  mới lớn.