Pháp phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong tủ lạnh
Chính quyền thị trấn Limoux, Aude, Pháp vừa bắt tạm giam một phụ nữ với cáo buộc giết người sau khi phát hiện ra thi thể đứa con mới sinh của cô này trong tủ lạnh.
Chính quyền thị trấn Limoux, Aude, Pháp vừa bắt tạm giam một phụ nữ với cáo buộc giết người sau khi phát hiện ra thi thể đứa con mới sinh của cô này trong tủ lạnh.
Theo điều tra của cảnh sát, ngày 2/5, bạn trai của người phụ nữ nói trên đến chơi và phát hiện ra thi thể một đứa trẻ sơ sinh được quấn bởi một chiếc chăn trong tủ lạnh nên đã gọi điện báo cảnh sát.
Bà mẹ độc ác nói trên đã bị truy tố về tội “giết hại trẻ em” và đang bị tạm giam tại nhà tù Perpignan. Một cuộc khám nghiệm tử thi cũng đã được tiến hành ngay từ ngày 3/5, nhưng các nhà điều tra vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức về việc nạn nhân sơ sinh trong vụ việc bị chết non hay là nó bị giết sau khi được sinh ra.
Đây là vụ phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong tủ lạnh lần thứ ba tại vùng Aude. Ngoài ra, năm 2006, tại một ngôi làng của người Pháp tại Hàn Quốc, các nhà chức trách cũng đã phát hiện ra thi thể 2 đứa trẻ sơ sinh trong tủ lạnh. Mẹ của 2 đứa trẻ sau đó đã thú nhận việc giết hại chúng và bị tòa án Pháp kết án 8 năm tù giam.
Thanh Tùng (theo Asiaone)
