Phan Văn Vĩnh đột ngột trở bệnh giữa phiên tòa

(PLO) - Mặc dù tỏ ra có thần thái khá tốt trong hai ngày đầu tiên xét xử, nhưng đến ngày thứ 3, bị cáo Phan Văn Vĩnh đột ngột trở bệnh giữa phiên tòa.
Thần thái bị cáo Vĩnh khá ổn trong hai ngày đầu xét xử. Thần thái bị cáo Vĩnh khá ổn trong hai ngày đầu xét xử.

Sáng nay (14/11), TAND tỉnh Phú Thọ bắt đầu ngày làm việc thứ 3 của phiên sơ thẩm xét xử đại án đường dây đánh bạc qua mạng Internet. 

Mở đầu phiên tòa, cũng như ở hai ngày làm việc trước, bị cáo Phan Văn Vĩnh ngồi hàng ghế đầu tiên. Biểu hiện của Phan Văn Vĩnh không có gì lạ. Nhưng chỉ sau khoảng 1h làm việc buổi sáng, ông Vĩnh đã được đưa vào phòng y tế để các nhân viên y tế chăm sóc.

Theo thông báo của chủ tọa Nguyễn Thị Thùy Hương,việc bị cáo Vĩnh được đưa vào phòng y tế là theo đề nghị của luật sư Nguyễn Minh Tâm. Ông Vĩnh cần được chăm sóc y tế do bị huyết áp cao.

Trước đó, như PLVN đã đưa tin, ông Phan Văn Vĩnh mắc bệnh, cần được chăm sóc tại Bệnh viện. Tuy nhiên, trước khi phiên tòa diễn ra, ông Vĩnh đã đảm bảo sức khỏe để đến hầu tòa. 

Dự liệu tình hình về sức khỏe của bị cáo, HĐXX cũng đã bố trí lực lượng nhân viên y tế rất đầy đủ để đề phòng tình huống phải chăm sóc sức khỏe cho các bị cáo, đặc biệt là bi cáo Phan Văn Vĩnh.

Nhật Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đang thi hành án tù treo vì lừa đảo, giám đốc lại lừa đảo tiền tỷ

Bị cáo Nguyễn Văn Bính tại tòa.
(PLVN) - Là giám đốc của một công ty xây dựng nhưng Nguyễn Văn Bính lại thích kiếm tiền bằng cách lừa đảo. Bình “nổ” có khả năng chạy dự án, xin vào trường công an, quân đội... chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng. Đáng nói, Bính thực hiện hành vi lừa đảo khi đang thi hành án tù treo vì lừa đảo.

Bí ẩn trong bao gạo từ Lào về Việt Nam

Phạm Đình Hiền lĩnh 19 năm tù cho 2 tội danh.
(PLVN) - Trong đêm tối, Phạm Đình Hiền đang vận chuyển bì gạo và thùng cát tông để cất giấu thì bị công an và bộ đội biên phòng phát hiện. Kiểm tra bên trong bao gạo có nhiều gói ma túy, còn trong thùng cát tông là pháo nổ.

Cùng buôn ma túy, cha bóc lịch, con gái trốn nã

Bị cáo Vi Thị Nga khóc lóc suốt buổi xét xử.
(PLVN) - Vì tiền, cả Vi Thị Nga, bố đẻ cùng một đối tượng khác đã tham gia mua bán ma túy. Khi bố và đồng bọn bị bắt, đưa ra xét xử thì Nga bỏ trốn sang Trung Quốc. Sau 15 trốn nã, Nga bị bắt và phải trả giá cho tội lỗi của mình.