Phản cảm cảnh cô gái ngồi ngược ôm bạn trai lạng lách xe máy, công an 'vào cuộc'

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhận định hành vi của cặp đôi nguy hiểm cho chính họ và người tham gia giao thông, Công an TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) đã chỉ đạo Cảnh sát giao thông trật tự tiến hành xử lý nghiêm.
Hình ảnh cắt từ clip. Hình ảnh cắt từ clip.

Clip về một đôi nam, nữ chở nhau trên xe máy biển số 73F1-511.31 lạng lách, đánh võng quãng đường dài được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây gây ấn tượng phản cảm, tạo bức xúc trong cư dân mạng. Đặc biệt, có đoạn cô gái còn ngồi ngược trước yên, ôm bạn trai dù xe vẫn phóng khá nhanh.

Hình ảnh ghi tại tuyến đường Phan Đình Phùng, TP Đồng Hới. Nhận định hành vi của cặp đôi nguy hiểm cho chính họ và người tham gia giao thông, Công an TP Đồng Hới đã chỉ đạo Đội Cảnh sát giao thông trật tự tiến hành xử lý nghiêm.

Những người liên quan được mời đến tại trụ sở Công an để làm việc.

Đơn vị chức năng đã lập biên bản đối với người điều khiển xe máy là Hoàng Anh T. (sinh năm 2004) về hành vi “Người từ đủ 16 đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô trên 50 cm3, chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng, phương tiện không có gương chiếu hậu”.

Người ngồi cùng xe với T. bị phạt về hành vi không đội mũ bảo hiểm.

Chủ phương tiện là anh Hoàng Hữu V. (SN 1980) bị phạt về hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện tham gia giao thông.

Do T chưa đủ 18 tuổi nên tổng mức phạt là hơn 6 triệu đồng.

Dân Sinh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm