Phân bổ vaccine đợt 14 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Nhằm thực hiện việc tiêm vaccine đạt hiệu quả cao và đúng tiến độ, vừa qua UBND tỉnh Thái Nguyên đã phân bổ 120.200 liều vaccine  cho TP Thái Nguyên, TP Sông Công, TX Phổ Yên, huyện Phú Bình, huyện Định Hóa, Huyện Võ Nhai, huyện Phú Lương, huyện Đồng Hỷ, Đại học Thái Nguyên và người đã tiêm mũi 1.
Trong 13 đợt tiêm trước đó, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức tiêm vắc xin đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch (Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên) Trong 13 đợt tiêm trước đó, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức tiêm vắc xin đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch (Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên)

Theo đó, phân bổ 25.050 liều vaccine cho TP Thái Nguyên; 13.270 liều vaccine cho TP Sông Công; 16.002 liều vaccine cho TX Phổ Yên; 16.350 liều vaccine cho huyện Phú Bình; 7.102 liều vaccine cho huyện Định Hóa; 7.218 liều vaccine cho huyện Võ Nhai; 6.910 liều vaccine cho huyện Phú Lương; 6.698 liều vaccine cho huyện Đồng Hỷ; 12.950; 1.800 liều vaccine cho sinh viên Đại học Thái Nguyên và 6.850 liều vaccine tiêm mũi 2 cho người đã tiêm mũi 1.

UBND tỉnh yêu cầu Ban Chỉ đạo Chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 tỉnh, Sở Y tế và các sở, ban, ngành, địa phương triển khai thực hiện Chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 năm 2021 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên theo đúng đối tượng, số lượng vaccine được phân bổ; thực hiện tiêm chủng theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và đúng tiến độ.

Trọng Thể
Cùng chuyên mục
Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

(PLVN) -Liên quan đến việc 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi về từ tháng 11 và tháng 12/2021 (đến nay 6 tháng) chưa được thông quan, chiều 26/5, Tổng cục Hải quan đã thông tin chị tiết về vụ việc.

Đọc thêm

Trà Vinh: Phát hiện một trường hợp khai thác cát không giấy phép

Trà Vinh: Phát hiện một trường hợp khai thác cát không giấy phép
(PLVN) - Phòng Cảnh sát môi trường (Phòng CSMT) Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đơn vị vừa phát hiện một trường hợp khai thác cát không phép tại ấp Bào Mốt, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Đồng thời, đơn vị đã tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật có liên quan nhằm phục vụ cho công tác điều tra, xác minh và xử lý các đối tượng trong trường hợp nêu trên.

Hậu Giang thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Y tế

Hậu Giang thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Y tế
(PLVN) - Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm, xu thế tất yếu trong tương lai. Tỉnh Hậu Giang vừa ban hành kế hoạch đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin một cách tổng thể và toàn diện, trong đó đặc biệt chú trọng đến chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, cơ sở giáo dục và bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2022.

Manulife thông báo bổ nhiệm đội ngũ giám đốc điều hành mới

Manulife thông báo bổ nhiệm đội ngũ giám đốc điều hành mới
(PLVN) -Manulife mới đây đã công bố một số thay đổi trong đội ngũ giám đốc điều hành của doanh nghiệp. Những thay đổi này thể hiện tầm nhìn phát triển sâu rộng của bộ máy lãnh đạo của công ty khi danh sách bổ nhiệm còn bao gồm một cựu thành viên đã từng làm việc tại Manulife.

Đồng tháp: Hội Nông dân tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài

Đồng tháp: Hội Nông dân tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài
(PLVN) - Hội thi khai mạc vào sáng ngày 26/5 và bế mạc vào chiều mai 27/5; Nhằm tạo sân chơi, cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, tiếp cận và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo việc cung cấp thông tin cho báo chí

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo việc cung cấp thông tin cho báo chí
(PLVN) -  Chiều nay (26/5), thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều đã chỉ đạo Giám đốc, Thủ trưởng, Người phát ngôn của các Sở, Ban, ngành, UBND cấp huyện, cấp xã phối hợp cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí và tạo điều kiện cho phóng viên tác nghiệp theo quy định pháp luật.