Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai chuyện tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khi bị "mỉa mai" về ồn ào chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả.

Ít giờ trước, trên trang Facebook cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã đăng dòng trạng thái thông báo bản thân đã an toàn trở về Việt Nam. Nữ ca sĩ hào hứng khi được thưởng thức những món ăn yêu thích ở quê nhà. Bên dưới bình luận, ngoài những lời chúc mừng chào đón thì vẫn có không ít cư dân mạng kém duyên vào "cà khịa" nữ ca sĩ về tin đồn với bạn trai kém tuổi.

Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai chuyện tình cảm ảnh 1

Phạm Quỳnh Anh bày tỏ niềm vui khi được quay lại quê hương. (Nguồn ảnh: FB Phạm Quỳnh Anh)

Cụ thể, một tài khoản đã vào bình luận dưới bài đăng của Phạm Quỳnh Anh rằng: “Phi công trẻ lái máy bay đâu”. Trước lời bình luận khiếm nhã này, nữ ca sĩ đã quyết định không ngó lơ cho qua, cô thẳng thắn lên tiếng đáp trả khiến người này cũng phải câm nín. "Cứ phải thể hiện ra mình là người vô duyên thì mới được hả bạn? Tôi không nghĩ bản thân chúng tôi là nghệ sĩ hay người ta gọi là người của công chúng thì phải tiếp nhận và tỏ ra sợ hãi những nguồn năng lượng kiểu này trong ngôi nhà của mình. Hãy lịch sự" - Phạm Quỳnh Anh viết.

Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai chuyện tình cảm ảnh 2

Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn đáp trả khi nhận được lời bình luận khiếm nhã

Từ cách trả lời “căng như dây đàn” cũng có thể cảm nhận được Phạm Quỳnh Anh đã vô cùng khó chịu, bức xúc trước những lời bình luận kém duyên và sự quan tâm quá mức của cộng đồng mạng với cuộc sống cá nhân của mình. Không chỉ lần này, trước đó, giọng ca Tất cả sẽ thay em cũng đã từng không ít lần lên tiếng mong được khán giả tôn trọng chuyện đời tư sau khi bị dính một loạt những lời đồn đoán liên quan đến chuyện tình cảm, đặc biệt là tin đồn có bầu với bạn trai kém tuổi.

Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai chuyện tình cảm ảnh 3

Phạm Quỳnh Anh đã không ít lần lên tiếng mong được công chúng tôn trọng đời tư cá nhân(Nguồn ảnh: FB Phạm Quỳnh Anh)

Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai chuyện tình cảm ảnh 4

Bức ảnh được cho là Phạm Quỳnh Anh được bạn trai cầu hôn, mở đầu cho chuỗi ồn ào về chuyện tình cảm (Nguồn ảnh: Instagram @phamquynhanh)

Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai chuyện tình cảm ảnh 5

Bài đăng được cho là Phạm Quỳnh Anh đang ám chỉ về những ồn ào trong thời gian qua(Nguồn ảnh: FB Phạm Quỳnh Anh)

Có thể thấy, khi tin đồn có bầu và qua Mỹ đẻ bùng nổ, cuộc sống liên tục bị săm soi, hình ảnh đời tư thường bị tuồn ra khiến Phạm Quỳnh Anh vô cùng mệt mỏi. Mặc dù như vậy nhưng đến nay, chính chủ vẫn chưa hề chính thức lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình khiến cộng đồng mạng vẫn không khỏi nghi ngờ. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn cần được tôn trọng và nhiều khán giả cũng cho rằng Phạm Quỳnh Anh không có lỗi gì nên không đáng bị nhận những lời bình luận thiếu văn minh, lịch sự như trên.

MT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện
(PLVN) - Sau thời gian hoạt động tại nước ngoài cũng như dành thời gian cho con trai, sáng 27/5, Đan Trường trở về Việt Nam để tiếp tục các dự án dang dở của mình. Đặc biệt, chuyến đi lần này của nam ca sĩ có sự đồng hành của vợ cũ Thủy Tiên và con trai Mathis.

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022
(PLVN) - Con gái không chỉ là nguồn động lực đưa nhà thiết kế Phương Hồ đến với thời trang mà còn giúp chị vượt qua những giới hạn của bản thân. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2022 (AVIFW) là một trong những sự kiện quan trọng mà hai mẹ con đã chờ đợi 3 năm nay.

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night
(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh.