Phạm luật giao thông, còn lăng mạ cảnh sát

Bị CA ra hiệu lệnh dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm, đôi nam nữ ngồi trên xe đã không những không xuất trình được những giấy tờ theo quy định mà còn văng tục, chửi bới lực lượng chức năng.

 

Bị CA ra hiệu lệnh dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm, đôi nam nữ ngồi trên xe đã không những không xuất trình được những giấy tờ theo quy định mà còn văng tục, chửi bới lực lượng chức năng.

Phạm luật giao thông, còn lăng mạ cảnh sát ảnh 1Nhóm đối tượng tại cơ quan CA

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 21h ngày 11/4 tại ngã tư Hàng Bài - Trần Hưng Đạo (Hà Nội).Vào khoảng thời gian trên, một đôi nam nữ điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát 30 L7 - 4951 không đội mũ bảo hiểm nên đã bị Tổ công tác 141 làm việc tại ngã tư Hàng Bài – Trần Hưng Đạo yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe này phạm rất nhiều lỗi như không có gương chiếu hậu, tự ý thay đổi màu sơn và người điều khiển xe cũng không xuất trình được các giấy tờ như Giấy phép lái xe, đăng kí xe.

Khi tổ công tác lập biên bản, 2 đối tượng nam – nữ trên đã có hành vi manh động chống đối lại tổ công tác. Các đối tượng này còn văng tục, chửi bới lực lượng cảnh sát. 

Tại thời điểm đó, có không ít phóng viên tác nghiệp tại hiện trường, và 1 phóng viên đã bị đối tượng nam đấm thẳng vào ống kính máy ảnh.

Ít phút sau, hai thanh niên khác với dáng vẻ "anh chị" đến "tiếp ứng". Đôi nam nữ trên tiếp tục ăn vạ, thậm chí lao vào tấn công các chiến sĩ cảnh sát. 

Tổ công tác yêu cầu người vi phạm vào CA phường Hàng Bài để giải quyết.

Tại trụ sở Công an phường Hàng Bài, các đối tượng vẫn có những hành vi thách đố, lăng mạ, tiếp tục tấn công các chiến sĩ cảnh sát trong tổ công tác. 

Trước sự manh động của nhóm đối tượng, tổ công tác đã khống chế những người này về Phòng hình sự Công an thành phố Hà Nội để làm rõ. 

Tại cơ quan, đối tượng điều khiển xe máy khai tên là Phạm Hùng Cường (SN 1974, 17A Bà Triệu, Hoàn Kiếm).

H.P.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cầm cố xe ô tô thuê nhiều lần... để trả nợ

Bị cáo Đặng Anh Tuấn lĩnh án 8 năm tù
(PLVN) - Đặng Anh Tuấn thuê xe ô tô đi buôn gỗ nhưng sau khi vào tỉnh Đắk Nông đã mang chiếc xe này đi cầm cố nhiều nơi để lấy tiền làm ăn, trả nợ. Khi không có tiền thanh toán đúng hạn, Tuấn bỏ trốn.

Tìm cơ chế phối hợp để luật sư tham gia tố tụng các vụ án hình sự trong dịch bệnh COVID-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Liên đoàn Luật sư Việt Nam kiến nghị Bộ Công an đề nghị Thủ trưởng Cơ quan điều tra các cấp xem xét, thông báo kế hoạch hỏi cung và các hoạt động tố tụng khác sớm hơn thời hạn 03 ngày (đối với Luật sư tại cùng địa phương) và trước 4 ngày (đối với Luật sư ở địa phương khác) để các Luật sư kịp làm các thủ tục xét nghiệm COVID-19.