Phạm Hương mời Hoa hậu Dominica đến Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mời người đẹp Clarissa Molina đến TP HCM vào tháng 8.
Phạm Hương hát cùng fan ở Nhật. Ảnh:Mr A.T. Phạm Hương hát cùng fan ở Nhật. Ảnh:Mr A.T.

Trong buổi họp fan ở thành phố Fukuoka, Nhật Bản cuối tuần qua, Phạm Hương cho biết cô và Hoa hậu Cộng hòa Dominica 2015 sẽ hội ngộ ở TP HCM và giao lưu, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, thiện nguyện cùng nhau.

Phạm Hương dự tính dành một tuần tiếp đón Clarissa Molina. Đây là lần đầu hai người đẹp tái ngộ sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, cũng là lần đầu Clarissa Molina đến Việt Nam.

Ở Miss Universe, Phạm Hương và Clarissa Molina là đôi thí sinh thân thiết. Họ thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm thi đấu. Tình bạn của cả hai được nhiều khán giả quan tâm và ủng hộ. Sau cuộc thi, họ duy trì liên lạc, chia sẻ với nhau về cuộc sống, công việc hằng ngày.

Clarissa Molina từng mặc áo in quốc kỳ Việt Nam do Phạm Hương tặng và bộc bạch nỗi nhớ bạn trên Facebook. Người đẹp Dominica sinh năm 1991, cao 1,73 m. Năm 11 tuổi, cô chuyển đến Mỹ sinh sống.

Trong buổi giao lưu ở Nhật, Phạm Hương hỏi han tình hình sinh sống, học tập của các du học sinh Việt. Cô cùng fan hát các ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Nối vòng tay lớn, Sau tất cả... Người đẹp 9x sang Nhật công tác một tuần trong vai trò đại sứ một hiệp hội Nhật ngữ, trước khi về Việt Nam chiều 2/7.

Tam Kỳ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nam Em thực hiện mini concert thứ 2

Nam Em tổ chức tổ chức concert “Love story 2” vào tuần sau. Ảnh: NVCC.
(PLVN) - Hơn một năm kể từ lần tổ chức đêm nhạc “Love story” tại TP HCM, Nam Em vừa thông báo sẽ tổ chức concert “Love story 2” vào ngày 6/7, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM (TP Dĩ An, Bình Dương). 

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"
(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.