Phạm Hương mời Hoa hậu Dominica đến Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mời người đẹp Clarissa Molina đến TP HCM vào tháng 8.
Phạm Hương hát cùng fan ở Nhật. Ảnh:Mr A.T. Phạm Hương hát cùng fan ở Nhật. Ảnh:Mr A.T.

Trong buổi họp fan ở thành phố Fukuoka, Nhật Bản cuối tuần qua, Phạm Hương cho biết cô và Hoa hậu Cộng hòa Dominica 2015 sẽ hội ngộ ở TP HCM và giao lưu, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, thiện nguyện cùng nhau.

Phạm Hương dự tính dành một tuần tiếp đón Clarissa Molina. Đây là lần đầu hai người đẹp tái ngộ sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, cũng là lần đầu Clarissa Molina đến Việt Nam.

Ở Miss Universe, Phạm Hương và Clarissa Molina là đôi thí sinh thân thiết. Họ thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm thi đấu. Tình bạn của cả hai được nhiều khán giả quan tâm và ủng hộ. Sau cuộc thi, họ duy trì liên lạc, chia sẻ với nhau về cuộc sống, công việc hằng ngày.

Clarissa Molina từng mặc áo in quốc kỳ Việt Nam do Phạm Hương tặng và bộc bạch nỗi nhớ bạn trên Facebook. Người đẹp Dominica sinh năm 1991, cao 1,73 m. Năm 11 tuổi, cô chuyển đến Mỹ sinh sống.

Trong buổi giao lưu ở Nhật, Phạm Hương hỏi han tình hình sinh sống, học tập của các du học sinh Việt. Cô cùng fan hát các ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Nối vòng tay lớn, Sau tất cả... Người đẹp 9x sang Nhật công tác một tuần trong vai trò đại sứ một hiệp hội Nhật ngữ, trước khi về Việt Nam chiều 2/7.

Tam Kỳ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.