Pha phản lưới nhà "xuất sắc nhất năm"

Nếu phải đưa ra bình chọn thì pha phản lưới nhà trong clip dưới đây chắc chắn sẽ nhận danh hiệu “pha phản lưới xuất sắc nhất năm”.

Nếu phải đưa ra bình chọn thì pha phản lưới nhà trong clip dưới đây chắc chắn sẽ nhận danh hiệu “pha phản lưới xuất sắc nhất năm”.

Tình huống này xảy ra trong trận Atletico PR gặp Pranavai tại giải VĐQG Brazil. Chủ nhân của pha phản lưới là hậu vệ trẻ Bruno Costa. Vào phút thứ 50 của trận đấu, khi nhận được đường chuyền từ thủ môn, dưới áp lực của các tiền đạo đội khách, ngôi sao 21 tuổi đã quay lưng và đá về… gôn nhà đang bỏ trống trong sự ngỡ ngàng của đồng đội.
[video(36306)]
Sau khi xem clip trên, một số khán giả cho rằng đó đơn thuần chỉ là sai lầm bởi Bruno Costa thuận chân phải, còn một số khác cho rằng đây rõ ràng là một pha phản lưới nhà có chủ đích.
Theo Tuấn Anh
Bongdaso

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.