Petrolimex tổ chức hội nghị tri ân khách hàng lớn

Lãnh đạo Petrolimex bày tỏ tri ân khách hàng
Lãnh đạo Petrolimex bày tỏ tri ân khách hàng
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 10/12/2023, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã khai mạc Hội nghị Khách hàng lớn tại Hà Nội.

Phát biểu tri ân sâu sắc gửi đến những người bạn đồng hành tại sự kiện thường niên quan trọng này của Petrolimex, Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải nhấn mạnh, Petrolimex và các đơn vị thành viên có thể vững vàng vượt qua được đại dịch COVID-19 và đặc biệt vượt qua được cuộc khủng hoảng xăng dầu cục bộ chưa từng có tiền lệ xảy ra tại Việt Nam năm 2022, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân thì nhân tố quyết định là sự đồng hành, hợp tác, gắn kết, thuỷ chung của hàng chục triệu khách hàng trên cả nước, mà đặc biệt là các quý vị khách hàng lớn của Tập đoàn. Petrolimex đã khẳng định được vai trò chủ đạo, dẫn dắt trong việc bình ổn thị trường, đảm bảo nguồn cung xăng dầu cho nền kinh tế, nhu cầu thiết yếu của nhân dân trong mọi tình huống.

Tổng giám đốc Đào Hải Nam phát biểu tri ân khách hàng

Tổng giám đốc Đào Hải Nam phát biểu tri ân khách hàng

Năm 2023, trong bối cảnh khó khăn nhiều hơn thuận lợi nhưng với sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ, hợp tác của Quý vị khách hàng, Petrolimex khẳng định nỗ lực làm tốt sứ mệnh đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và hoàn thành xuất sắc, toàn diện, vượt mức tất cả các chỉ tiêu từ doanh thu, sản lượng, lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước, năng suất lao động, thu nhập và công ăn việc làm cho 30.000 lao động.

Petrolimex cũng vinh dự được VNReport xếp hạng TOP 3 doanh nghiệp có quy mô doanh thu lớn nhất tại Việt Nam; TOP 5 các doanh nghiệp đóng góp nhiều nhất cho ngân sách nhà nước. Petrolimex cũng là doanh nghiệp tiên phong và duy nhất đã triển khai thành công việc phát hành hoá đơn điện tử ngay sau từng lần bán hàng tại tất cả 2.700 cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc của Tập đoàn kể từ 01/7/2023, góp phần xác lập một thị trường kinh doanh xăng dầu lành mạnh hơn, công khai minh bạch và tuân thủ pháp luật.

Đây cũng chính là cơ sở thực tiễn quan trọng để Chính Phủ, Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế đang quyết liệt chỉ đạo, yêu cầu việc áp dụng hoá đơn điện ngay sau từng lần bán hàng tại tất cả cửa hàng xăng dầu ngoài xã hội trong thời gian tới. Petrolimex cũng vinh dự là một trong những doanh nghiệp đã dành một nguồn lực lớn tương đương 5% lợi nhuận (khoảng 200 tỷ đồng) để thực hiện công tác an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo, y tế, giáo dục trong năm 2023.

Năm 2024 và những năm tiếp theo, Petrolimex sẽ thực hiện mạnh mẽ đồng thời 02 Chiến lược lớn là Chiến lược Chuyển đổi số toàn diện và Chiến lược dịch chuyển năng lượng xanh. Theo đó, Petrolimex sẽ hướng tới tạo ra những trải nghiệm vượt trội chưa từng có đối với các khách hàng bán lẻ, bán buôn và khách hàng mua hàng toàn quốc thông qua việc đưa vào hệ thống không thanh toán không dừng đa nền tảng theo công nghệ RFID, camera thông minh tại các cửa hàng xăng dầu, hệ thống APP bán hàng Petrolimex phiên bản 2024.

Tập đoàn cũng sẽ tiếp tục tiên phong và đẩy mạnh hơn nữa việc tư vấn, phân phối tới khách hàng những sản phẩm xăng dầu xanh hơn, sạch hơn với môi trường như xăng E5, xăng Ron 95 V, dầu Điêzen tiêu chuẩn EURO 5, bước đầu tham gia hợp tác nghiên cứu thử nghiệm các năng lượng sạch trong tương lai như Hydrogen, Amoniac, Biofuel, SAF…

Với tất cả những nhận thức và sự cầu thị trên đây, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, Tổng Giám đốc Đào Nam Hải bày tỏ sự biết ơn trân trọng đối với những động lực và nguồn lực mà Quý vị khách hàng đã dành cho Petrolimex trong suốt những năm qua. Đồng thời, mong muốn sẽ được đồng hành hợp tác nhiều hơn, gắn kết chặt chẽ hơn, toàn diện hơn với Quý vị khách hàng trong năm 2024 và các năm sắp tới, không chỉ trong lĩnh vực xăng dầu truyền thống mà cả trong các lĩnh vực thuộc hệ sinh thái Petrolimex như dầu nhờn, hoá chất, nhựa đường, gas, bảo hiểm, vận tải, xây lắp cơ khí… trên tinh thần cùng có lợi, cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức, cùng nhau phát triển, cùng nhau tiến xa hơn, xanh hơn và bền vững hơn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

PV GAS duy trì xếp hạng tín nhiệm ở mức BB+: Triển vọng 'Ổn định'

PV GAS duy trì xếp hạng tín nhiệm ở mức BB+: Triển vọng 'Ổn định'
(PLVN) - Ngày 26/02/2024, Fitch Ratings - một trong ba tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới đã khẳng định Xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành nợ dài hạn (IDR) đối với Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS, mã CK: GAS) ở mức BB+ (Triển vọng Ổn định), ngang bằng với công ty mẹ là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam.

HVN và TMV khuyến mãi, giảm giá xe trong tháng 3

HVN và TMV khuyến mãi, giảm giá xe trong tháng 3
(PLVN) - Công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mại tặng lệ phí trước bạ, gói bảo hiểm vỏ xe, hỗ trợ đến 30 triệu đồng tiền mặt. Trong khi đó Công ty Toyota Việt Nam (TMV) thông báo giá bán lẻ mới với mức giảm tối đa lên tới gần 50 triệu đồng…

Cột mốc mới cho sự phát triển của tòa nhà The West 265 Cầu Giấy

Toàn cảnh khách mời sự kiện
(PLVN) - Chiều 01/03, Gateway Hà Nội đã tổ chức sự kiện “Gặp gỡ đối tác chiến lược” tại tòa nhà văn phòng và thương mại, dịch vụ The West 265 Cầu Giấy. Đây là sự kiện giới thiệu công khai đầu tiên tới công chúng và các đơn vị của tòa nhà The West sau khi Gateway Hà Nội trở thành chủ sở hữu mới.

BIC Bắc Tây Nguyên chi trả hơn 800 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Gia Lai

BIC Bắc Tây Nguyên và Chi nhánh BIDV Phố Núi trao hơn 800 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho thân nhân khách hàng không may gặp rủi ro tại huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.
(PLVN) - Công ty Bảo hiểm BIDV Bắc Tây Nguyên (BIC Bắc Tây Nguyên) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Phố Núi (Chi nhánh BIDV Phố Núi) vừa tổ chức gặp gỡ và trao hơn 800 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho thân nhân khách hàng không may gặp rủi ro tại huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.

Viettel Telecom bắt tay với Globus Access phát triển TV360 tại thị trường quốc tế

Viettel Telecom bắt tay với Globus Access phát triển TV360 tại thị trường quốc tế
(PLVN) - Vừa qua, tại Hội nghị Di động thế giới MWC 2024, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Globus Access - Công ty Công nghệ có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ/thiết bị cho các mạng viễn thông, đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển TV360 ở thị trường quốc tế.

‘Mách nhẹ’ anh em món quà khiến phái đẹp rung rinh

‘Mách nhẹ’ anh em món quà khiến phái đẹp rung rinh
(PLVN) - 8/3 là dịp để nam giới bày tỏ yêu thương và trân trọng tới những người phụ nữ đặc biệt. Việc chọn quà để vừa không dễ bị “bắt bài”, vừa khiến các chị em rung rinh là một vấn đề vô cùng “nan giải”. Hãy cùng DOJI khám phá những món quà để một nửa xinh đẹp của thế giới thêm phần trọn vẹn hạnh phúc trong ngày 8/3.

'Mách nhẹ' anh em món quà khiến phái đẹp rung ring

'Mách nhẹ' anh em món quà khiến phái đẹp rung ring
(PLVN) -  8/3 là dịp để nam giới bày tỏ yêu thương và trân trọng tới những người phụ nữ đặc biệt . Việc chọn quà để vừa không dễ bị “bắt bài”, vừa khiến các chị em rung rinh là một vấn đề vô cùng “nan giải”. Hãy cùng DOJI khám phá những món quà để một nửa xinh đẹp của thế giới thêm phần trọn vẹn hạnh phúc trong ngày 8/3.

Người Hàn Quốc sẽ có phòng Vinmec được thiết kế riêng tại Vinhomes Ocean Park 2?

Cộng đồng người Hàn tại Thủ đô bị thu hút bởi những tiện ích đa dạng, đẳng cấp đậm chất xứ sở kim chi của “quận Kinh Đô”.
(PLVN) -  Không chỉ thu hút đông đảo khách hàng trong nước, Vinhomes Ocean Park 2 còn đang trở thành điểm đến mới của cộng đồng quốc tế , trong đó có các chuyên gia cao cấp Hàn Quốc tại Việt Nam, nhờ chất sống đẳng cấp mang đậm phong cách thượng lưu. Đặc biệt, theo thông tin mới hé lộ từ Vinhomes, khách hàng người Hàn Quốc sẽ có riêng phòng khám Vinmec Clinic, bên cạnh Bệnh viện Vinmec Medical Resort đã được công bố.